Vòng loại giải U.21 báo Thanh Niên 2015: Khó cho SLNA, Gia Lai, Đồng Tâm Long An
06/10/2015 23:18
Vòng loại giải bóng đá U.21 Báo Thanh Niên lần thứ 19 năm 2015 diễn ra chiều 6/10 với nhiều kết quả bất ngờ gây khó cho các đội chủ nhà.

​U21 Bình Định (áo đỏ) gây bất ngờ khi đánh bại U21 Gia Lai. Ảnh: Kha Hoa

 

​​Nếu bảng A diễn ra đúng nhu dự đoán khi Viettel thắng Than Quảng Ninh 1-0 do Đàm Tiến Dũng ghi và Nam Định hạ Vissai Ninh Bình 1-0 do Đinh Bá Thành sút 11m thì các bảng còn lại ít nhiều đều có sóng gió với các hiện tượng mới nổi lên và nhiều tên tuổi lớn bị ngã ngựa. Bất ngờ nhất tại bảng B khi ĐKVĐ Sộng Lam Nghệ An sau trận ra quân không thuyết phục trước Thanh Hoá (hoà 1-1) đã bị SHB Đà Nẵng đánh bại 2-0 ngay trên sân Vinh. 2 bàn thắng của Đà Nẵng do 2 tuyển thủ U.23 trước đây Đặng Anh Tuấn và Phan Văn Long ghi. Thua chuyên môn, SLNA còn dính thẻ đỏ của trung vệ từng khoác áo đội tuyển Phạm Mạnh Hùng. Trận còn lại, Thừa Thiên Huế gây sốc khi có chiến thắng thứ 2 liên tiếp, lần này là thắng QNK Quảng Nam 2-1 do Nguyễn Văn Nghĩa và Đặng Văn Anh Phi Pha ghi.

Cũng bất ngờ tại bảng C khi chủ nhà Gia Lai chơi ép sân từ đầu đến cuối trước Bình Định nhưng lại thua 0-1 do trung vệ Trần Hữu Đông Triều đá phản lưới nhà. Trận còn lại Bình Phước thắng ngược Đak Lak 2-1 do Hồ Sỹ Giáp và Lê Đình Trình ghi. Trước đó, cầu thủ người dân tộc Dong Gur Ha Sa Tô ghi bàn dẫn trước cho Đaklak. 

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Đội trưởng Cao Văn Triển (Bình Định) tranh chấp bóng với cầu thủ Gia Lai
​​ ​​​​​​​​

Tại bảng D, Becamex Bình Dương thua Đồng Nai 1-3 do Hải Long ghi 2 bàn và Hồng Nghĩa ghi bàn còn lại, trong khi Sanatech Khánh Hoà thắng Kiên Giang 3-0 với cú đúp của Lâm Ti Phông và 1 bàn của Phạm Trùm Tỉnh.

Ở bảng E cũng bất ngờ khi Vĩnh Long thắng chủ nhà Đồng Tâm Long An 2-1 với bàn quyết định ở ở phút 90+1 do Trần Đình Trường ghi, còn Đồng Tháp bị An Giang cầm chân 1-1.

Với nhũng kết qủa trên xem ra cửa đến vòng chung kết của các tên tuổi như SLNA, Gia Lai, Bình Dương, ĐTLA... đang hết sức khó khăn. Ngượ​​​c lại Huế, Bình Định, Đồng Nai.. lại đang bước đầu tạo nên hiện tựơng thú vị cho vòng loại giải U.21 lần này.


Thế Mẫn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích