Vòng 36 Ngoại hạng Anh: QPR rớt hạng, Liverpool mất cơ hội dự Champions League
11/05/2015 12:06
Hai trận đấu trong ngày Super Sunday ở vòng 36 giải Ngoại hạng Anh đã xác định Queen Park Rangers chính thức trở thành đội thứ 2 rớt hạng sau Burnley và Liverpool hết hi vọng giành vé dự Champions League.

​Hoà tẻ nhạt với Chelsea, Liverpool mất cơ hội tham dự Champions League

 

​Đến làm khách trên sân Etihad với hi vọng trụ hạng mong manht, QPR thi đấu với tinh thần rệu rã, dễ dàng để cho Manchester City thắng 6-0. Một nửa số bàn thắng do công của Sergio Aguero; giúp chân sút người Argentina gần như nắm chắc danh hiệu vua phá lưới với 25 bàn, hơn người thứ 2 Hary Kane 5 bàn. Ba bàn còn lại do Kolarov, Milner và Silva ghi. Kém nhóm an toàn đến 9đ điểm khi chỉ còn lại 2 vòng, QPR chính thức rớt hạng. Trong khi đó, chỉ cần thêm 1 điểm Manchester City sẽ giành vé trực tiếp lọt vào vòng bảng champions League.

Trong ngày chào đón tân vương Chelsea, Liverpool quyết tâm giành 3 điểm, nuôi hi vọng giành vé dự Champions League. Thế nhưng, trước một Chelsea thi đấu cởi mở và không chặt chẽ như thường lệ, Liverpool chỉ giành 1 điểm với tỉ số hoà 1-1. Đội trưởng hai bên là những người lập công. John Terry mở tỉ số phút thứ 9, Steven Gerrard gỡ hoà phút 44. Kém MU 6 điểm, thua về hiệu số, khi mùa giải chỉ còn 2 vòng, Liverpool hết cơ hội quay trở lại đấu trường Champions League.


 
Đình Khôi
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích