Vòng 31 Bundesliga: Mainz 1-2 Hamburg
04/05/2015 12:04
Nguy cơ về một tên tuổi trong làng bóng đá Đức phải xuống chơi ở giải Hạng 2, Hamburg đã cận kề khi đại diện thành phố Cảng kém vị trí an toàn 2 điểm sau 30 vòng đấu.

​​Mainz đã để thua 1-2 trên sân nhà khi tiếp Hamburg

 

​Ở vòng 31 giải Bundesliga , Mainz đã để thua 1-2 trên sân nhà khi tiếp Hamburg. Bàn phản lưới nhà của Baumgartlinger ở phút thứ 37 đã bất ngờ giúp đội khách mở tỷ số. Sang hiệp 2 , phút thứ 76, Malli đã san bằng cách biệt cho Mainz. Nhưng khi còn 3 phút nữa hết giờ chính thức, Kacar đã ghi bàn quyết định, đem về 3 điểm cho Hamburg. 

Thua trận này nhưng Mainz hiện khá an toàn ở vị trí thứ 10 với 37 điểm . Hamburg có 31 điểm , vẫn đứng ngay trên khu vực phải xuống hạng. Trong trận đấu muộn còn lại của vòng 31, Borussia Monchengladbach cũng giành được chiến thắng 2-1 trên sân của Hertha Berlin. Kruse mở tỷ số cho đội khách ở phút thứ 11 nhưng chỉ 2 phút sau Stocker đã gỡ hòa cho đội chủ nhà. Đến phút thứ thứ 85, Traore đã ghi bàn quyết định giúp Borussia Monchengladbach giành trọn 3 điểm để củng cố vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng.​

 
Anh Vũ
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích