Vòng 23 Seria A: AS Roma hòa thất vọng trên sân nhà
16/02/2015 11:38
Ở vòng 23 giải vô địch Italia - Serie A, dù được thi đấu trên sân nhà và chỉ tiếp một Parma đang đứng chót bảng với 6 trận liền toàn thua nhưng AS Roma đã khiến CĐV nhà phải thất vọng.

Tân binh S.Doumbia gây thất vọng trong ngày ra mắt đội bóng mới

 

​Ở vòng 23 Serie A, dù chỉ phải tiếp đội chót bảng là Parma trên sân nhà nhưng As Roma không thể giành lấy 3 điểm trọn vẹn. Trong suốt hai hiệp đấu, Roma không tận dụng được các cơ hội để ít ra một lần đưa bóng vào lưới đối phương và đành chấp nhận chia điểm với Parma sau kết quả hòa 0-0. Đây là trận hòa thứ 5 của Roma, và chỉ với 1 điểm sau trận này, Roma lại bỏ lở cơ hội để bám sát đội đầu bảng Juventus.​ Dù vậy, khoảng cách giữa Roma và Juventus vẫn được giữ nguyên là 7 điểm, khi trong trận đấu muộn, Bà Đàm Già cũng bất ngờ bị Cesena cầm chân 2-2.

Ở một trận đấu khác, trong suốt 90 phút tại San Siro, Milan tiếp tục thể hiện một bộ mặt vô hồn. Dù có bàn thắng dẫn trước nhờ phút lóe sáng của Destro ở cuối hiệp 1, nhưng đó cũng là tất cả những gì Milan có được trong trận này. Lợi thế dẫn bàn của Milan nhanh chóng bị Empoli san lấp trong hiệp 2. Phút 68, xuất phát từ sự lỏng lẻo nơi hàng thủ của Milan, Massimo Maccarone đón đường chuyền của Hisaj và dễ dàng đánh đầu đưa bóng vào lưới Diego Lopez. Trận hòa 1-1 đầy thất vọng chưa đủ giúp Milan thoát khỏi khu vực giữa bảng xếp hạng khi chỉ mới có được 30 điểm sau 23 vòng đấu.

 
Hoàng Lam
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích