Vòng 22 V-League: Bình Dương giữ vững ngôi đầu, HAGL bắt kịp Đồng Nai
24/08/2015 11:56
Chiều qua (23/8), Bình Dương đã tận dụng tốt lợi thế sân nhà để đánh bại Đồng Nai tiếp tục giữ vững vị trí đầu bảng. Trong khi đó trận thua này khiến Đồng Nai bị HAGL bắt kịp trên BXH.

​​Bình Dương có chiến thắng nhẹ nhàng trước Đồng Nai

 

​Có được hai bàn dẫn trước của Trọng Hoàng (23' và 25'), Bình Dương chủ động chơi chậm lại nhường thế trận cho Đồng Nai. Đội khách cầm được nhiều bóng hơn đã tạo ra được nhiều tình huống tấn công nguy hiểm về phía khung thành Bình Dương.

Rốt cuộc bàn thắng rút ngắn tỉ số cũng đã đến sau những nỗ lực không biết mệt mỏi của Đồng Nai. Phút 67, từ pha chuyền bóng bên cánh phải của Hữu Phát, tiền đạo Henry tì người trước khi thực hiện pha đệm bóng tinh tế rút ngắn tỉ số xuống 1-2.

Đây cũng là bàn thắng cuối cùng mà hai đội ghi được trong trận đấu này. Bình Dương thắng 2-1, có 45 điểm và vẫn giữ vững ngôi đầu bảng. Trong khi đó việc bị thua đã khiến Đồng Nai giậm chân với 17 điểm, bằng với đội HAGL. Vòng 23, hai đội bóng này sẽ gặp nhau và đó được coi là trận chung kết ngược của V-League.

Ở hai trận đấu diễn ra cùng giờ: Hải Phòng thua Hà Nội T&T 1-2 trên sân nhà Lạch Tray. Sanna Khánh Hòa đánh bại SHB Đà Nẵng 2-1 bằng phong độ xuất sắc. Với các kết quả này, Khánh Hòa nhảy lên vị trí thứ 3 với 39 điểm còn Hà Nội T&T xếp thứ 4 với 37 điểm.

Hòa Thuận cập nhật
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích