Vòng 19 V-League: Thanh Hóa bám sát Bình Dương
03/08/2015 11:54
Với chiến thắng 2-1 trước SLNA trên sân nhà, FLC Thanh Hóa đã thu hẹp khoảng cách với đội đầu bảng Becamex Bình Dương xuống còn 1 điểm.

​B.BD (phải) có lợi thế trong cuộc đua vô địch khi được tiếp đối thủ chính FLC Thanh Hóa trên sân nhà ở vòng 23

 

​Hai bàn thắng của Đình Tùng và Omar đã giúp Thanh Hóa giành chiến thắng 2-1 trước SLNA. Thắng lợi này đã giúp đội bóng xứ Thanh giành được 37 điểm sau 19 trận đấu. Becamex Bình Dương vẫn đang đứng đầu bảng với 38 điểm.

Hải Phòng với thắng lợi 2-0 trước SHB Đà Nẵng đã giành được 33 điểm và xếp thứ ba trên BXH. ĐTLA đứng ở vị trí thứ tư với 31 điểm. Hà Nội T&T xếp ở vị trí thứ 5 sau trận hòa 0-0 với Đồng Nai. Đứng sau họ là Sanna Khánh Hòa BVN. Dù bằng điểm với Hà Nội T&T nhưng Sanna Khánh Hòa BVN xếp dưới do kém về hiệu số.

SLNA đang tạm xếp thứ 7 sau trận thua 1-2 trước FLC Thanh Hóa. Họ đang có 29 điểm và hơn Than Quảng Ninh 2 điểm. Trận đấu giữa đội bóng vùng mỏ và HAGL ở vòng này đã dời sang ngày 4/8/2015 vì lí do thời tiết. Nếu Than Quảng Ninh giành thắng lợi ở trận đấu tới, họ sẽ vượt qua SLNA trên BXH.

QNK Quảng Nam đứng thứ 11 với 20 điểm, bằng điểm với Đồng Tháp nhưng xếp dưới do kém về thành tích đối đầu. Ở lượt đi, Đồng Tháp thắng QNK Quảng Nam 3-0.

Đồng Nai và HAGL đang nằm trong nhóm "cầm đèn đỏ". HAGL đang đứng bét bảng với 13 điểm nhưng chưa thi đấu ở vòng này. Đồng Nai xếp trên do hơn 1 điểm.

Cập nhật BXH vòng 19 V-League 2015

 

 
Theo Thethaovanhoa.vn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích