Vòng 19 Bundesliga: Dortmund rơi tự do
05/02/2015 12:08
Tại vòng 19 Bundesliga, Dortmund vẫn chưa thể đổi vận sau kì nghỉ đông với thất bại 0-1 trước Ausgburg, qua đó tiếp tục dặm chân ở vị trí cuối bảng. 

​Dortmund (áo vàng) vẫn chưa thể thoát khỏi cơn khủng hoảng sau kỳ nghỉ đông 

 

Đội bóng của ông Jurgen Kloop đang rơi vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn khi vẫn chưa có được chiến thắng nào. Quyết tâm tìm 3 điểm của đội bóng vàng đen vẫn chưa thể thực hiện. Trong trận đấu gặp Ausgburg, đội chủ sân Signal Induna Park dù tạo một thế trận cân bằng nhưng vẫn không thể ghi một bàn thắng nào vào khung thành thủ môn Manninger. Ngược lại, ở phút 50, họ phải vào lưới nhặt bóng sau nỗ lực của Bobadilla. Thất bại với tỉ số 0-1 đã khiến Dortmund tiếp tục đứng cuối bảng với 16 điểm. Đối với Ausburg, đây là trận thắng thứ 2 liên tiếp của họ kể từ khi trở lại sau kì nghỉ đông. Với chiến thắng ở vòng 19, thầy trò ông Wenzierl có 33 điểm, đứng vị trí thứ 4. 

Lerverkusen cũng không ngừng bám đuổi theo Ausburg với chiến thắng 1-0 trước Hertha Berlin, sau nỗ lực ở phút 49 của Stefan Kiessling. Trong khi đó, Hamburg đã có chiến thắng 3-0 trước Paderbon, qua đó, giúp đội bóng của ông Zinbauer bứt khỏi nhóm rớt hạng, xếp trên Paderbon với 20 điểm. ​


 
Tường Vân
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích