Vòng 15 Serie A: Lazio có chiến thắng trên sân nhà
14/12/2014 15:56
Đáng chú ý trong các trận đấu sớm của vòng 15 Serie A là trận đấu trên sân Olimpico, Lazio tiếp Atalanta. Nhờ sự tỏa sáng của đội trưởng Stefano Mauri, Lazio đã có chiến thắng thuyết phục để leo lên vị trí thứ 3 trên BXH.

​Lazio có chiến thắng thuyết phục để vươn lên vị trí thứ 3 BXH Serie A

 

Lazio - Atalanta

Dù chiếm ưu thế trong suốt hiệp 1, nhưng Lazio đã không thể ghi bàn vào lưới Atalanta. Đến phút 51, Anderson đã có pha thoát xuống bên hành lang cánh phải, chuyền bóng thuận lợi vào trong cho đội trưởng Stefano Mauri kịp thời băng và dứt điểm mở tỷ số. 20 phút sau, Mauri lại có pha cứa lòng ngay rìa vòng cấm, nhân dôi cách biệt cho đội chủ nhà. Và 9 phút trước khi kết trận đấu, Basta chuyền bóng thuận lợi để Lulic đánh đầu ấn định chiến thắng 3-0 cho Lazio.

Palermo - Sassuolo

Ở trận đấu trước đó, Palermo đã có chiến thắng nhọc nhằn trên sân nhà trước Sassuolo. Ngay phút thứ 3, Rigoni giúp chủ nhà vượt lên dẫn trước. 5 phút trước khi hết trận, Palvoletti giúp Sassuolo có bàn san hòa. Tưởng đâu trận đấu sẽ khép lại với kết quả hòa, thì ở phút cộng thêm thứ 3, Belotti có pha lập công, ấn định chiến thắng 3-1 cho Palermo. 3 điểm có được trận này giúp Palermo vượt qua chính Sassuolo để đứng vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng. 


Xuân Cường
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích