Vòng 14 V-League: Sanna Khánh Hòa 2-3 FLC Thanh Hóa: Màn rượt đuổi tỷ số kịch tính
06/07/2015 14:18
Chiều 5/7, trên sân vận động 19/8 (thành phố Nha Trang), FLC Thanh Hóa đã có chiến thắng 3-2 trước chủ nhà Sanna Khánh Hòa sau màn rượt đuổi tỷ số kịch tính.

​Niềm vui của các cầu thủ Thanh Hóa.

 

​Với chiến thắng sít sao ngay trên sân Sanna Khánh Hòa ở vòng 14 VLeague, Thanh Hóa đã phả hơi nóng lên vị trí số 1 của Becamex Bình Dương khi khoảng cách chỉ còn là 1 điểm. Trước đó, Becamex Bình Dương chỉ giành được 1 điểm khi để SLNA cầm hòa 1-1 ngay trên sân Gò Đậu.

Thanh Hóa tiếp tục cho thấy phong độ ấn tượng kể từ khi “sang tên đổi chủ”. Dù phải làm khách trên sân của Khánh Hòa nhưng các cầu thủ của bầu Phương đã vươn lên dẫn trước ở phút thứ 20 do công của Văn Tuấn.

Những phút còn lại của trận đấu chứng kiến màn rượt đuổi tỉ số hấp dẫn. Đội chủ nhà có lời đáp trả ở phút thứ 32 khi Iheruome đã lập công san bằng tỉ số cho Khánh Hòa. Trước khi hiệp 1 khép lại, tiền đạo Thanh Bình đã giúp Thanh Hóa vươn lên dẫn trước 2-1. Phút thứ 67, tiền đạo Huỳnh Kesley Alves đã giúp đội chủ nhà cân bằng tỉ số. Phút thứ 79, Đức Tuấn đã lập công ấn định tỉ số 3-2 cho Thanh Hóa trong 1 trận cầu nghẹt thở.

Với chiến thắng này, Thanh Hóa có 28 điểm, chỉ còn cách đội đầu bảng Becamex Bình Dương 1 điểm khi đội bóng đất Thủ để SLNA cầm hòa 1-1 trên sân Gò Đậu trong trận đấu hôm thứ 7. Cần Thơ vượt qua Đồng Nai 4-3 trên sân nhà để hoán đổi vị trí và đẩy đội khách xuống chót bảng.


Quyết Thắng
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích