Việt Nam bị Thái Lan bỏ xa 28 bậc trên bảng xếp hạng FIFA
04/03/2016 11:39
Theo bảng xếp hạng (BXH) tháng 3 FIFA, đội tuyển Việt Nam vẫn đứng thứ 146 thế giới và tiếp tục bị người Thái bỏ xa với khoảng cách 28 bậc.

​Đội tuyển Việt Nam tiếp tục bị người Thái bỏ xa

 

​Trong tháng qua, đội tuyển Việt Nam không thi đấu ở cấp độ quốc tế. Do đó, chúng ta vẫn đứng yên ở vị trí thứ 146 trên BXH FIFA. Mặc dù vậy, Việt Nam tiếp tục bị người Thái bỏ xa với 28 bậc.Thái Lan đã tăng 2 bậc trong tháng qua và vượt lên xếp thứ 118 thế giới. Đây là khoảng cách lớn nhất giữa VN với đối thủ này trong nhiều năm trở lại đây. Thậm chí, có thời điểm, đội tuyển Việt Nam từng xếp trên cả người Thái.

Ở khu vực Đông Nam Á, Việt Nam vẫn xếp thứ 3, kém Thái Lan (thứ 118) và Philippines (thứ 135). Xếp ngay sau Việt Nam là Singapore ở vị trí thứ 148 thế giới (kém 2 bậc). Đội tuyển ở đảo quốc Sư tử đang đe dọa nghiêm trọng vị trí Việt Nam.

Top đầu thế giới không chứng kiến quá nhiều xáo trộn. Tốp 20 chỉ chứng kiến sự thay đổi duy nhất, khi Italia tăng 1 bậc, vượt qua Hà Lan để xếp thứ 14. Các đội bóng khác trong tốp 10 lần lượt là Tây Ban Nha, Đức, Chile, Brazil, Bồ Đào Nha, Colombia, Anh, Áo. Trong tháng 3, thế giới sẽ sôi động với loạt trận giao hữu và vòng loại World Cup 2018. Chắc chắn, thứ hạng của các đội tuyển sẽ thay đổi rất nhiều.


Hòa Thuận cập nhật
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích