VPF ra mắt kênh truyền thông trực tuyến
24/01/2016 17:52
Chiều mai (25/1) tại Khách sạn New World Sài Gòn, Công ty VPF sẽ tổ chức chương trình ra mắt Kênh truyền thông trực tuyến đa nền tảng - VPF Media.

​VPF ra mắt kênh truyền thông trực tuyến​

 

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị trước mùa giải mới, chiều 25/1 tại Khách sạn New World Sài Gòn, Công ty VPF sẽ tổ chức chương trình ra mắt Kênh truyền thông trực tuyến đa nền tảng - VPF Media, công bố đợt I các Nhà tài trợ đồng hành cùng các Giải BĐCN Quốc gia 2016 và ký kết hợp tác với Sportradar trong công tác phòng chống tiêu cực. Kênh VPF Media sẽ truyền hình trực tiếp toàn bộ sự kiện từ 16h00, ngày 25/1/2016.

Tham dự chương trình dự kiến sẽ có lãnh đạo Tổng cục TDTT, LĐBĐVN, Công ty VPF, các đối tác, Nhà tài trợ đồng hành cùng VPF tại mùa giải 2016 và đông đảo các cơ quan Thông tấn, báo chí Trung Ương và địa phương. Đây là các sự kiện quan trọng của VPF trong chuỗi hoạt động chuẩn bị cho mùa giải 2016. Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng, hình ảnh của các giải bóng đá chuyên nghiệp trong nước, bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng chuyên môn, công tác truyền thông, vận động, khai thác nhà tài trợ cho giải đấu cũng đặc biệt được chú trọng. 

Sự ra đời kênh truyền thông trực tuyến đa nền tảng VPF Media sẽ là bước phát triển chiến lược của VPF nhằm cung cấp và truyền tải thông tin chính xác, nhanh chóng đến người hâm mộ cả nước. Tại mùa giải 2016, bên cạnh một số Nhà tài trợ truyền thống đã tin tưởng, đồng hành cùng VPF từ các mùa giải trước, VPF sẽ công bố một số Đơn vị tài trợ mới với các thỏa thuận hợp tác có vai trò và ý nghĩa lớn cho tiến trình hoàn thiện các Giải BĐCN QG như Nhà tài trợ bảo hiểm, Nhà tài trợ kênh truyền thông đa phương tiện....

Việc hợp tác cùng Sportradar trong công tác phòng chống, ngăn ngừa tiêu cực tại các giải BĐCN QG 2016 thể hiện sự quyết tâm của công ty VPF trong nỗ lực làm trong sạch các giải đấu, mang đến những trận đấu hấp dẫn, đầy cống hiến cho người hâm mộ Việt Nam.

Thông tin chi tiết chương trình:
- Thời gian: 15h30 ngày 25/1/2016 (chương trình bắt đầu THTT từ 16h).
- Địa điểm: Phòng Indochina, Khách sạn New World Sài Gòn, số 76 đường Lê Lai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
- Link truyền hình trực tiếp: từ 16h00 ngày 25/1 tại địa chỉ: www.vpfmedia.com

Theo VPF
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích