Tuyển nữ TPHCM lên đường dự Đại hội TDTT toàn quốc 2014
28/10/2014 14:05
Còn chưa đầy 1 tháng nữa các cô gái của đội bóng đá nữ TP.HCM sẽ bắt đầu thi đấu tại Đại hội TDTT toàn quốc lần VII – 2014. Một chuyến tập huấn dài tại Hà Nội và Quảng Ninh sẽ giúp ích rất nhiều cho các cô gái TP.HCM.

​​Tuyển bóng đá nữ TPHCM được đặt chỉ tiêu HCV. 

 

​Đây là lúc toàn đội tích cực chuẩn bị về lực lượng lẫn tinh thần để hướng đến mục tiêu cạnh tranh huy chương vàng. 

Sáng mai (29-10), toàn đội sẽ di chuyển ra Hà Nội cho chuyến tập huấn quan trọng trước thềm Đại hội TDTT. Nhằm kịp thời động viên tinh thần cho ban huấn luyện và cầu thủ, hôm nay (28-10), lãnh đạo Sở Văn hoá -Thể thao TP.HCM đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật. 

Ông Mai Bá Hùng-Phó GD Sở đã mạnh dạn đặt chỉ tiêu cao nhất tại kì đại hội lần này, mức thưởng dự kiến sẽ là 300 triệu đồng cho tấm huy chương vàng. Dẫu biết các đối thủ như Hà Nội, Hà Nam là rất mạnh nhưng thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng tỏ rõ sự quyết tâm trước ngày lên đường.

Theo kế hoạch đội sẽ có 5 trận giao hữu trong chuyến tập huấn sắp tới. Bên cạnh đó, việc di chuyển sớm cũng giúp các cầu thủ thích nghi với khí hậu giá rét của mùa đông phía Bắc. 

Môn bóng đá nữ của Đại hội TDTT toàn quốc sẽ diễn ra tại Hà Nam từ 22-30/11. Đài truyền hình TP.HCM sẽ liên tục cập nhật những diễn biến các cuộc thi đấu đáng chú ý của đoàn thể thao TP.HCM tại kì Đại hội lần này, thông qua bản tin 365 thể thao và các chương trình chuyên đề khác trên các kênh sóng của HTV.


Tuấn Anh
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích