Tuyển futsal Việt Nam hoàn tất chuyến tập huấn tại Croatia
13/02/2015 14:21
Tối qua, tuyển Futsal Việt Nam đã hoàn tất chuyến tập huấn tại Croatia bằng trận thua đậm 3-8 trước tuyển Croatia. Dù vậy, đây cũng là trận đấu hay nhất của các học trò HLV Bruno.

​Tuyển futsal Việt Nam chụp hình trước trận gặp tuyển Croatia

 

​Tuyển futsal Croatia hiện đang đứng thứ 8 châu Âu và thứ 16 trên bảng xếp hạng FIFA nhưng không hề đánh giá thấp tuyển futsal Việt Nam khi sử dụng đội hình mạnh nhất. Về phía đội Việt Nam, trong trận này các cầu thủ đã thể hiện được bản lĩnh khi gặp một đội hơn hẳn về trình độ, khi mạnh dạn cầm bóng, phối hợp tấn công đẹp mắt và phòng thủ quyết liệt, thực hiện đúng yêu cầu chiến thuật của HLV Bruno đề ra.

 

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Tuyển Croatia từng thắng tuyển VN 6-3 trong trận giao hữu trước đó
​​ ​​​​​​​​

Diễn biến của trận đấu nhanh và hấp dẫn, tuyển Việt Nam duy trì được thế trận khá tốt cho đến phút 34, khi đang bị dẫn 2-4. Chỉ sau khi chuyển sang đá power play (tấn công tổng lực) từ phút thứ 35, tuyển Việt Nam mới để lộ ra nhiều khoảng trống phía sau và tuyển Croatia đã tận dụng phản công rất hiệu quả khi ghi liền 4 bàn trọng 5 phút cuối. Ba bàn thắng của tuyển Việt Nam được ghi do công của Trọng Luân, Ngọc Sơn và Anh Tùng. Như vậy, kết thúc 3 trận tập huấn tại Croatia, với 1 trận thắng và 2 trận thua đều trước tuyển Croatia. Tuyển Việt Nam với nhiều cầu thủ trẻ đã rút ra được nhiều kinh nghiệm và những bài học quý báu để chuẩn bị cho giải vô địch Đông Nam Á 2015 và vòng loại giải vô địch châu Á 2016. 

 

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Dù vậy các tuyển thủ trẻ cũng thu được nhiều bài học quý giá
​​ ​​​​​​​​

Ngày 14/2 đội sẽ về đến TP Hồ Chí Minh để các cầu thủ về nghỉ Tết Nguyên đán.​


Thế Mẫn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích