Tuyển Việt Nam tích cực chuẩn bị cho AFF Cup 2014
28/10/2014 13:30
Cũng như mọi năm, trước thềm các sự kiện bóng đá quan trọng, LĐBĐ TP.HCM đều tổ chức 1 giải đấu giao hữu góp phần vào lộ trình chuẩn bị của đội tuyển quốc gia hoặc đội U23 Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam tập luyện chuẩn bị cho 2 trận đấu giao hữu. Ảnh: Bạch Dương

 

Sáng ngày 27/10, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại SVĐ Thống Nhất. Hai bài tập mà HLV Miura thường áp dụng cho các cầu thủ là đánh biên và phối hợp trong phạm vi hẹp. Ở bài đánh biên, không chỉ riêng các cầu thủ chuyên chạy cánh mà tất cả các cầu thủ đều phải tham gia. Bóng từ trung lộ được nhanh chóng triển khai ra dọc biên để cầu thủ chạy cánh đua tốc độ. Mỗi cầu thủ chỉ chạm bóng trong 1 nhịp để tình huố​ng diễn ra nhanh hơn, gây bất ngờ cho đối thủ nhiều hơn.

Sau đó các cầu thủ chia 2 đội hình, thi đấu trong khoảng 1/4 sân. Thời tiết tại TP.HCM khá nóng bức nhưng các cầu thủ vẫn nuốt trọn giáo án của HLV Toshiya Miura với tinh thần hăng hái nhất.

Theo kế hoạch, ĐTVN sẽ gặp Bahrain vào 18g00 ngày 29/10, rồi sau đó vào ngày 4/11 là trận đấu với Sinh viên Hàn Quốc. Trong hai trận này, đội thắng sẽ nhận 5000 đô la Mỹ, đội thua nhận 2000 đô la Mỹ. Cả hai trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại sân Thống Nhất đều được Đài Truyền hình TP.HCM truyền hình trực tiếp trên kênh HTV Thể thao. 


Tuấn Anh
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích