Tuyển Futsal Việt Nam giành chiến thắng thứ 2 trong chuyến tập huấn ở Thái Lan
04/09/2014 18:19
Trong chuyến tập huấn tại Thái Lan, chiều nay (4-9), đội tuyển Futsal Việt Nam đã có trận giao hữu thứ 2 và giành chiến thắng trước tuyển Malaysia với tỷ số 5-2.

​Bảo Quân ghi bàn cân bằng tỷ số 1-1 (Ảnh: Anh Tú)

 

Là trung tâm của futsal Đông Nam Á, Thái Lan là nơi tập trung của 4 đội tuyển đến tập huấn để chuẩn bị cho giải AFF Cup. Ngoài Việt Nam còn có các đội như Malaysia, Myanmar và Lào. Đội tuyển Việt Nam tiếp tục chuyến tập huấn với trận đấu thứ hai của mình trên đất Thái bằng trận giao hữu với đội tuyển Malaysia.

Đây là một trận đấu khá dễ dàng đối với đội tuyển Việt Nam vì trình độ đội Malaysia hiện nay vẫn chưa thể so sánh với đội tuyển sinh viên Thái Lan. Tuy nhiên, ngay từ phút đầu tiên, Việt Nam đã để Malaysia dẫn trước 0-1. Xuất phát từ một tình huống để mất bóng ở giữa sân, đội bạn đã phối hợp ghi bàn mở tỷ số khá đẹp. Nhưng sau bất ngờ đó chỉ 1 phút, tuyển Việt Nam đã ngay lập tức lập lại thế cân bằng khi Bảo Quân sút căng gỡ hòa 1-1. Thế trận sau đó thuộc quyền kiểm soát của thầy trò ông Bruno để rồi Quốc Nam và Ngọc Sơn đã lập công giúp Việt Nam dẫn lại 3-1 trước khi hiệp 1 khép lại.

Sang hiệp hai, Việt Nam vẫn giữ được quyền kiểm soát thế trận. Long Vũ và Đức Hòa đã ghi thêm 2 bàn cho tuyển Việt Nam và chỉ để lọt lưới một bàn. Kết quả chung cuộc, tuyển futsal Việt Nam đã có chiến thắng 5-2 trước Malaysia.

Vào lúc 15g00 ngày 6-9 tới,  tuyển Việt Nam sẽ gặp lại đội tuyển sinh viên Thái Lan.


Xuân Cường (Nguồn: Anh Tú - Trưởng đoàn futsal Việt Nam)
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích