Tuyển Futsal Việt Nam có mặt tại Iran chuẩn bị giải châu Á: Hành trình đầy gian nan
28/07/2015 15:00
Do không mua được vé bay thẳng đến TP Esfahan (Iran), nơi AFC tổ chức giải Vô địch các CLB futsal châu Á 2015, đội Thái Sơn Nam đã phải bay đến Tehran sau khi quá cảnh ở Doha và mất gần 5 tiếng đi xe bus theo hướng ngược lại 400 km để đến Esfahan.

​CLB Thái Sơn Nam đã có mặt tại TP Esfahan

 

​Hành trình đến Thành phố Esfahan kéo dài 20 tiếng đồng hồ khiến cả đội và Ban huấn luyện đều mệt mỏi nhưng việc được đặt chân đến Esfahan, một thành phố du lịch nổi tiếng của vùng đất Ba Tư lịch sử khiến cả đoàn đến háo hức để quên đi chặng đường gian nan đã qua.

Nơi đội ở là khách sạn 3 sao Aseman nằm ngay giữa trung tâm thành phố, cùng với CLB Shenzen Nanling Tielang (Trung Quốc) là đội nằm cùng bảng D với Thái Sơn Nam (TSN). Esfahan chỉ có hơn 1,4 triệu dân nhưng số lượng xe hơi không kém gì TP.HCM khi chứng kiến cảnh xe hơi nối dài trên phố vào giờ tan tầm.

Chiều 27/7, TSN đã có buổi tập đầu tiên tại nhà thi đấu của thành phố Esfahan. Sàn của nhà thi đấu rất đẹp, đáp ứng được tiêu chuẩn thi đấu của FIFA. Ngày 30/7, BTC sẽ có buổi họp kỹ thuật với 12 đội tham dự giải và ngày 31/7, TSN sẽ có trận ra quân gặp CLB Shenzen Nanling Tielang lúc 12g00 (giờ Iran), tức là 14g30 (giờ Việt Nam).

Một số hình ảnh của CLB TSN tại TP Esfahan​​
Quang cảnh Nhà tập luyện
​​ ​​​​​​​​

​​ ​​​​​​​​​
​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​Cả đội Thái Sơn Nam háo hức cho buổi tập đầu tiên


​​ ​​​​​​​​


Thế Mẫn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích