Tuyển Futsal Việt Nam thua trận giao hữu với CLB Naron, Tây Ban Nha
23/09/2015 11:47
Tiếp tục chuyến tập huấn ở Tây Ban Nha, ngày 22/9, đội tuyển Việt Nam có trận giao hữu thứ hai với câu lạc bộ Cinade de Naron của thành phố Naron.

​2 đội bóng chụp hình lưu niệm trước trận đấu

 

​CLB Naron hiện đang đá ở giải hạng nhì (giải VĐ là giải hạng nhất) của Tây Ban Nha. Trong chuyến tập huấn 2014, đội tuyển Việt Nam đã thi đấu 2 trận với CLB Naron, trận lượt đi thắng 4-3, lượt về thua 4-5.

Lần gặp lại này, đội tuyển Việt Nam nhập cuộc tốt, ghi bàn mở tỷ số 1-0 ngay từ phút thứ 3 do công của Văn Vũ trong một pha phản công nhanh. Tuyển Việt Nam tiếp tục duy trì được sức ép lên đội bạn cả trận, nhưng lại là ngày kém duyên của các chân sút trẻ như Anh Tùng, Minh Trí, Quốc Nam khi họ bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ghi bàn một cách đáng tiếc. Ngoài ra, thủ môn của Naron đã chơi quá xuất sắc, cứu nguy nhiều bàn thua trông thấy. Không thể ghi thêm bàn, ngược lại tuyển futsal Việt Nam lại để CLB Naron ghi 2 bàn trong những tình huống đơn giản ở cuối hiệp 1 và cuối hiệp 2, đành thúc thủ với tỷ số 1-2.

Hôm nay 23/9, tuyển futsal Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu trận thứ ba với CLB Burela vào lúc 20g30 (giờ địa phương). CLB Burela cũng đang đá ở giải hạng nhì Tây Ban Nha và đội tuyển Việt Nam đã từng thắng 2-1 trong đợt tập huấn năm ngoái.


 
Thế Mẫn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích