Tuyển Brazil công bố danh sách thi đấu giao hữu
14/08/2015 11:25
HLV Carlos Dunga vừa công bố danh sách ĐT Brazil triệu tập cho 2 trận giao hữu sắp tới tại Mỹ, gặp Costa Rica ngày 5/9 và Mỹ 4 ngày sau đó. Đáng chú ý là sự trở lại của Kaka sau 10 tháng vắng mặt, cùng với đó Philippe Coutinho đã bất ngờ bị loại.

​Kaka vẫn là một tiền vệ tài hoa dù đã dần bước qua bên kia sườn dốc của sự nghiệp

 

​Mới đây, trong buổi họp báo, HLV Carlos Dunga đã công bố danh sách đội tuyển Brazil tham dự 2 trận giao hữu với Costa Rica và Mỹ diễn ra vào đầu tháng 9. Trong đó đáng chú ý nhất là sự trở lại của Kaka, ngôi sao đang toả sáng trong màu áo CLB Orlando City ở giải MLS của Mỹ. Ngoài ra, tiền đạo Neymar cũng có mặt dù đang gặp vấn đề về sức khoẻ.

HLV Carlos Dunga – tuyển Brazil cho biết: “Kaka là mẫu cầu thủ điển hình cho kinh nghiệm đối với các cầu thủ khác trong đội. Một hình mẫu cả trong và ngoài sân cỏ nên tôi quyết định gọi anh ấy trở lại. Còn về Neymar, chúng tôi sẽ xem xét khả năng ra sân của anh ấy, nếu không chúng tôi sẽ thay thế bằng một cầu thủ khác.”

Brazil sẽ so tài Costa Rica vào ngày 5/9 tại New Jersey, nước Mỹ và sau đó 3 ngày sẽ gặp chủ nhà Mỹ tại Massachusetts. Đây là 1 phần trong kế hoạch chuẩn bị dài, nhắm đếm tấm HCV tại kì Olympic 2016 diễn ra ngay tại quê nhà của đội tuyển Brazil.


 
Tuấn Lâm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích