Triển khai dự án Bóng đá học đường Giai đoạn II từ 2014-2015
02/10/2014 14:19
Sau một năm đưa vào thử nghiệm và thu lại được nhiều thành công, dự án "Bóng đá học đường" đã tiếp tục được Liên đoàn bóng đá TP.HCM phối hợp với các trường đi vào giai đoạn II từ 2014-2015.

​​Đại diện Liên đoàn bóng đá TP.HCM trao quà kỷ niệm cho Ban giám hiệu trường tiểu học Bùi Văn Mới (Ảnh: HFF)

 

​Sáng nay (2-10) tại trường tiểu học Bùi Văn Mới quận 9 đã diễn ra lễ khai giảng dự án Bóng đá học đường 2014-2015​. Đây là hoạt động thiết thực của LĐBĐ TP.HCM nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu bóng đá dành cho học sinh tiểu học. Dự án này đang được triển khai giai đoạn II, trải rộng trên 86 trường tiểu học ở khắp 24 quận-huyện của TP.HCM.

Thông qua dự án này, LĐBĐ TP.HCM vận động các đơn vị kinh tế tài trợ trang thiết bị tập luyện rồi sau đó chuyển giao cho các trường. Quá trình tập luyện không chỉ giúp học sinh tiểu học nâng cao sức khỏe mà còn giáo dục các em về ý thức xã hội, tinh thần đoàn kết, hình thành nhân cách tốt đẹp.

Kết hợp với khoá huấn luyện Premier Skill do Hội đồng Anh triển khai tại Việt Nam, dự án này đã bồi dưỡng lòng yêu nghề, nâng cao trình độ chuyên môn bóng đá cho các giáo viên giáo dục thể chất. Qua đó hình thành lực lượng nòng cốt để phát triển bóng đá học đường trong những năm tiếp theo.

Tuấn Anh

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích