Toyota Mekong Club 2014 – Giải đấu của các nhà vô địch
27/10/2014 18:55
Giải bóng đá vô địch Toyota các CLB bóng đá 2014 sẽ diễn ra với sự tham dự của 4 CLB vô địch ở các quốc gia khu vực sông Mekong: B.Bình Dương (Việt Nam), Ayeyawadi United (Myanmar), Hoàng Anh Attapeu (Lào) và Phnompenh Crown (Campuchia).

​Toyota Mekong Club 2014 sẽ là nơi quy tụ của những CLB hàng đầu Đông Nam Á

 

​Với ý tưởng tạo nhiều cơ hội cho các CLB hàng đầu Đông Nam Á tham gia tranh tài cùng nhau,Toyota Mekong Cup đã ra đời và được xem là một cơ hội quý báu giành cho các nhà vô địch của các nước thuộc tiểu vùng sông Mekong. Mặc dù mới lần đầu tổ chức nhưng rõ ràng với giá trị giải thưởng cho đội quán quân lên đến 75.000 USD chắc chắn sẽ tạo nên một cuộc cạnh tranh hấp dẫn giữa các CLB.


Theo ông Kyoichi Tanada – Giám đốc điều hành của tập đoàn Toyota Nhật Bản, đơn vị tổ chức giải đấu, thì Mekong Cup sẽ khởi đầu cho dự án phát triển bóng đá của khu vực sông Mekong mà tập đoàn này thực hiện. Trong đó ông Tanada nhấn mạnh đến việc nuôi dưỡng những tài năng trẻ. “Song song với việc tổ chức giải đầu này, chúng tôi cũng đang tổ chức giải đấu bóng đá trẻ khu vực sông Mekong với mong muốn khuyến khích và phát triển các tài năng trẻ”.


Vào ngày 30/10 tới, BTC sẽ có buổi họp báo giới thiệu thông tin về giải với giới tuyền thông và người hâm mộ. Theo thông tin từ BTC, sẽ có rất nhiều hoạt động bên lề song hành cùng giải. Do đó, khi đến dự khán các trận đấu, người hâm mộ sẽ được hòa cùng vào những ngày hội thật sự. Dự kiến, giải sẽ diễn ra theo lịch thi đấu như sau:


Ngày 31/10: 16h00-18h45 : Ayeawady (Myanmar) - Hoang Anh Attapeu (Lào) ; 19h00-21h45 : Becamex Bình Dương - Phnompenh Crown (Campuchia)


Ngày 2/11: 13g00 – 15g15 Trận tranh HCĐ ; 15g30 – 18g00 Trận chung kết​


Xuân Cường
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích