Quả bóng vàng Quốc Anh bị loại khỏi đội tuyển Việt Nam
17/10/2014 11:27
Quả bóng vàng Việt Nam 2013 Quốc Anh bất ngờ bị loại khỏi đội tuyển Việt Nam trước thềm AFF Cup. Tiền đạo số 1 của ĐT Việt Nam Lê Công Vinh về thi đấu cho Becamex Bình Dương. Trong khi đó, Nguyễn Tiến Minh dừng bước ở Giải cầu lông Đan Mạch mở rộng.

​Quốc Anh bị loại khỏi đội tuyển VN dự AFF Cup được xem là một quyết định bất ngờ của HLV người Nhật Bản

 

Quốc Anh và Vũ Phong sẽ không tham dự AFF Cup 2014 

Sau chuyến tập huấn tại Nhật Bản, 2 cựu binh của ĐTVN là Quốc Anh và Vũ Phong bị loại khỏi danh sách tập trung chuẩn bị cho AFF Cup. Ngoài ra, HLV Miura cũng gạch tên một cầu thủ khác là tiền vệ Minh Tâm. HLV người Nhật Bản đang xây dựng một lối chơi mới với những cầu thủ có thể lực tốt, đồng thời có khả năng sáng tạo ở tuyến giữa. Loại 3 cầu thủ, HLV Miura sẽ triệu tập 3 cầu thủ bổ sung là hậu vệ Nguyễn Thanh Hiền (Đồng Tháp), tiền đạo Hồ Ngọc Thắng (SHB.Đà Nẵng) và hậu vệ Nguyễn Minh Tùng (Quảng Ninh).

 

Lê Công Vinh về thi đấu cho Becamex Bình Dương

 

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Lê Công Vinh là một tiền đạo có nhiều kinh nghiệm ở đấu trường quốc tế
​​ ​​​​​​​​

Về B.Bình Dương, Công Vinh sẽ mang chiếc áo số 99. Tiền đạo vừa kết thúc hợp đồng với CLB Sông Lam Nghệ An ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với CLB B.Bình Dương. Giải thích về lý do chiêu mộ Công Vinh, lãnh đạo B.Bình Dương cho biết Công Vinh là trụ cột của ĐTQG, có năng lực chuyên môn tốt và có tác phong sinh hoạt chuyên nghiệp. Ngoài ra, việc Công Vinh có thời gian thi đấu khá thành công tại Nhật Bản trước đây, được giới truyền thông Nhật Bản đánh giá cao nên cũng là một trong những lý do quan trọng để B.Bình Dương quyết định chiêu mộ Công Vinh khi đội sẽ thi đấu ở mặt trận AFC Champions League 2015.

 

Nguyễn Tiến Minh dừng bước ở vòng 2 giải cầu lông Đan Mạch mở rộng

 

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Nguyễn Tiến Minh dừng bước ở vòng 2 giải Cầu lông Đan Mạch mở rộng
​​ ​​​​​​​​

Bước vào trận đấu gặp đối thủ Tian Houwei ở vòng 2 giải Đan Mạch mở rộng 2014, Tiến Minh đã để thất bại trước tay vợt 22 tuổi người Trung Quốc. Ở set đấu đầu tiên, tay vợt của Việt Nam đã để thua 16-21. Set đấu thứ 2, Tian Houwei nhanh chóng dẫn 8-3 rồi 15-9 trước khi dễ dàng kết thúc trận đấu với điểm số 21-13.

Thất bại trước Tian Houwei  sau 41 phút tranh tài, Tiến Minh đành chấp nhận dừng bước tại vòng 2 giải Đan Mạch mở rộng. Sau giải đấu này, Tiến Minh sẽ tiếp tục tham dự giải Pháp mở rộng từ 21 đến 26 tháng 10 tại thủ đô Paris.


Nguyên Khang
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích