Thua Thái Lan, Futsal Việt Nam đành phận tranh hạng Ba
15/10/2015 09:43
Trong trận bán kết Giải vô địch Futsal Đông Nam Á 2015 (AFF Futsal), ĐT Việt Nam không thể tạo nên bất ngờ trước Thái Lan và thua đậm 0-6.

​​ĐT Futsal Việt Nam lại một lần nữa thua đậm Thái Lan

 

​Trong suốt hiệp thi đấu đầu tiên, thật khó để nhận ra sự chênh lệch về đẳng cấp giữa hai đội. Việt Nam đá ăn miếng trả miếng với Thái Lan và mang lại không ít niềm tin cho NHM nước nhà.​

Tuy nhiên mọi chuyện đã thay đổi trong hiệp hai, trật tự được xác lập khi Thái Lan vùng lên quá mạnh mẽ. Tận dụng tốt một sai lầm của ĐT Việt Nam, Jirawat dễ dàng ghi bàn mở tỉ số trận đấu. Bàn thua đến nhanh khiến các cầu thủ Việt Nam không kịp phản ứng với tình thế.

Chỉ vài chục giây sau, lại một tình huống tận dụng tốt cơ hội, Nattavut ghi bàn nhân đôi cách biệt cho Thái Lan. ĐT Futsal Việt Nam sau đó hội ý và quyết định dâng cao tấn công. Tuy nhiên sự hiệu quả đã không đến, hơn thế, khâu phòng ngự của cầu thủ Việt Nam đã kém đi rất nhiều.

Các cầu thủ di chuyển quá nhiều trong hiệp đầu bắt đầu tỏ ra hụt hơi so với đối thủ. Đó là lý do khiến chúng ta thủng lưới thêm 4 lần trong những phút còn lại.

Thua trận 0-6, ĐT Futsal Việt Nam không thể lọt vào chung kết giải vô địch Futsal Đông Nam Á. Họ sẽ gặp Malaysia, đội thua 2-6 trước Australia trong trận tranh HCĐ. Còn Thái Lan, họ tiếp tục khẳng định đẳng cấp và vị thế của mình ở đấu trường ĐNÁ. 

(thethao247.vn)
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích