Thua Sociedad, Barca mở cửa mời Real & Atletico tham gia cuộc đua vô địch
10/04/2016 13:33
Rạng sáng nay, Barca đã thất thủ 0-1 trên sân của Sociedad. Trận thua này khiến Barca thực sự lâm nguy bởi họ chỉ còn hơn Atletico 3 điểm tại La Liga.

​Trận thua này đã khiến Barca rơi vào lâm nguy

 

Phút thứ 5 đầu hiệp 1, từ một tình huống phản công, Xabi Prieto tạt bóng bên cánh phải cho tài năng 18 tuổi - Mikel Oyarzabal bật cao đánh đầu ngoạn mục để mở tỷ số cho Sociedad. Tâm lý căng thẳng và thể lực sa sút, cộng với việc sớm bị dẫn trước, khiến lối chơi của Barca càng trở nên bế tắc. Họ cầm bóng nhiều, nhưng rất khó khăn tìm đường vào khung thành đối phương.

Sang hiệp 2, HLV Enrique tung Andres Iniesta vào sân. Sự có mặt của anh đã giúp Messi và Neymar không phải lùi sâu, khiến lối chơi của Barca được cải thiện. Tuy nhiên, Barca cũng không tạo được nhiều tình huống sóng gió thực sự về phía Sociedad và đành chấp nhận thất bại 0-1 ở Anoeta.

Trận thua này đã đẩy Barca vào một tình thế vô cùng nguy hiểm. Họ chỉ còn hơn Atletico và Real lần lượt 3 và 4 điểm ở La Liga, đồng thời sẽ gặp rất nhiều khó khăn về tâm lý và thể lực ở cuộc tái đấu với Atletico tại lượt về Champions League tới đây.

Kết quả các trận còn lại:

Real Madrid 4 - 0 Eibar     
Espanyol  1 - 3 Atlético Madrid    
Real Betis 1 - 0 Levante


 
Hòa Thuận cập nhật
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích