Thibault Courtois gia hạn hợp đồng với Chelsea
12/09/2014 11:23
Sau khi đánh bật cựu binh Petr Cech để bắt chính trong khung gỗ Chelsea, Thibault Courtouis đã được CLB Chelsea tưởng thưởng bằng bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm.

​​Thibault Courtois sẽ ở Chelsea thêm 5 năm. 

 

​Theo ESPN FC, The Blues đã đưa ra lời đề nghị vào tháng trước với thủ thành 21 tuổi này, như một sự ghi nhận những đóng góp của Courtois cho đội bóng, cũng như quá trình rèn luyện của anh kể từ khi chuyển tới CLB vào năm 2011.

“Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được gia hạn hợp đồng để chơi cho đội bóng thêm 5 năm nữa. Những mùa giải trước, tương lai của tôi thường khá bất định, nhưng giờ đây mọi chuyện đã ổn và tôi có thể yên tâm tập trung thi đấu.” Courtois phát biểu trên trang chủ Chelsea.

Với việc được đảm bảo tương lai, Courtois nhiều khả năng sẽ duy trì vị thế thủ môn số một của Chelsea dưới thời HLV Jose Mourinho. Dự bị cho anh sẽ là thủ thành Petr Cech, người tưởng chừng như đã ra đi sau khi mất vị trí về tay Courtois.

Thibault Courtois hiện đang là tuyển thủ quốc gia Bỉ và đã chơi cho Atletico Madrid theo dạng cho mượn trong ba mùa giải trước. Anh là một trong những trụ cột giúp CLB Tây Ban Nha giành ngôi vô địch La Liga và á quân Champions League 2014. 


Việt Khoa

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích