Thái Sơn Nam vô địch Giải futsal TP.HCM 2015
31/08/2015 11:44
​Sau 3 tháng khởi tranh, chiều qua (30/8), giải futsal vô địch TP.HCM 2015 đã khép lại bằng lượt trận cuối với cuộc chạm trán giữa 2 CLB Tân Hiệp Hưng và Thái Sơn Nam.

​Khoảnh khắc đăng quang của Thái Sơn Nam​

 

Do đã sớm lên ngôi vô địch trước đó 2 vòng nên CLB Thái Sơn Nam thi đấu có phần chủ quan, tạo điều kiện cho đối thủ dẫn trước đến 3-1. Tuy nhiên, bằng bản lĩnh của mình, sau khi củng cố lại đội hình và chơi với chiến thuật power-play - thay thủ môn bằng một cầu thủ tấn công, Thái Sơn Nam nhanh chóng giành lại thế trận và ghi liền 2 bàn để quân bình tỷ số 3-3. Đây​​ cũng là kết quả chung cuộc của trận đấu.

Kết thúc giải, Thái Sơn Nam giành chức vô địch với 27 điểm cùng số tiền thưởng 20 triệu đồng. Tân Hiệp Hưng giành vị trí Á quân cùng số tiền thưởng 10 triệu đồng và hạng Ba thuộc về Hải Phương Nam. Dù xếp cuối bảng nhưng Trẻ Sanatech không xuống hạng, bởi theo điều lệ của Liên đoàn bóng đá TP.HCM, từ mùa sau, giải hạng A sẽ nâng số lượng đội tham dự từ 7 đội lên 8 đội. Nhà vô địch của giải hạng B là Lê Bảo Minh sẽ lên chơi ở giải hạng A mùa sau. 

 
Thái Ân
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích