Thái Sơn Nam đi vào lịch sử với chiếc HCĐ Giải futsal các câu lạc bộ châu Á 2015
08/08/2015 12:42
Đại diện môn bóng đá trong nhà của Việt NamThái Sơn Nam đã đánh bại NAFT Al Wasat của Iran ở trận tranh giải ba giải AFC Futsal Club Championship 2015 để lần đầu tiên giúp Futsal Việt Nam có được thành tích cao như vậy tại một giải đấu tầm châu lục.

​Thái Sơn Nam (trắng) có giải đấu đầy ấn tượng năm nay. Ảnh: WGS.

 

Trong lần thứ ba tham dự giải vô địch châu Á, đây là kết quả tốt nhất của Thái Sơn Nam. Sự áp đảo được đại diện của Việt Nam thể hiện bằng bàn mở tỷ số của Long Vũ ngay giây thứ 5. Anh cướp bóng từ giữa sân rồi dứt điểm hiểm hóc đánh bại thủ thành Mohammed Noor. Thế cân bằng được Safari tái lập cho NAFT ở phút thứ 7 nhưng chỉ 5 phút sau, Minh Trí đã đưa Thái Sơn Nam vượt lên lần nữa. Và 3-1 cho Thái Sơn Nam. Trước khi hiệp một kết thúc cách biệt đã có thể gia tăng nếu cú sút của Dương Anh Tùng không chệch cột gang tấc.

Ba phút sau khi hiệp hai bắt đầu, Minh Trí dứt điểm thành bàn từ cánh trái. NAFT đáp trả bằng bàn rút ngắn của Khaled gần như ngay sau đó, và cách biệt thậm chí chỉ còn là một bàn sau pha đệm bóng Abdulelah phút 26. Văn Vũ nâng tỷ số lên 5-3 một phút trước khi Berzad Fereidoon bị đuổi ở phút 30 vì thẻ phạt thứ hai. Với lợi thế hơn người,​ Thái Sơn Nam áp đảo và có bàn gia tăng cách biệt lên 6-3 nhờ công Bảo Quân.

NAFT sau đó sử dụng chiến thuật power play (chơi năm người không có thủ môn), nhưng không những không ghi được thêm bàn, họ còn nhận bàn thua thứ 7 từ Văn Vũ ở những giây cuối cùng.​

anhfutsal.jpg 

anhttt17.jpg 

h 61.jpg 

anh 56.jpg


 
Hoà Thuận
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích