Thái Sơn Nam dự giải futsal các CLB châu Á 2015
30/07/2015 09:08
Chiều 29/7, Thái Sơn Nam là đội đầu tiên được BTC giải futsal các CLB châu Á bố trí buổi tập làm quen sân thi đấu. Sân thi đấu nằm trong nhà thi đấu Naghshe Jahan mới hoàn thành có quy mô khoảng 5.000 chỗ ngồi.

Đội hình Thái Sơn Nam tham dự giải 

 

Nhà thi đấu Naghshe Jahan nằm ở ngoại ô thành phố Esfahan, cách khách sạn đội ở khoảng 30 phút xe, trong tổ hợp thể thao khá quy mô của thành phố Esfahan.

Buổi tập chỉ có 45 phút nhưng hết sức sôi nổi. Cả 16 cầu thủ đều đang ở tình trạng sung sức nhất. Cầu thủ thuận chân trái Quốc Nam và thủ môn Văn Huy (TM xuất sắc nhất giải vô địch quốc gia 2015 của Thái Sơn Bắc) do chấn thương, không tham dự được giải futsal TP Hồ Chí Minh mở rộng năm 2015 – Cup LS lần IX cũng đã hồi phục hoàn toàn, bổ sung thêm lực lượng cho đội.

Nằm cùng bảng D với Thái Sơn Nam là CLB Shenzen Nanling Tielang (Trung Quốc) và CLB Bank of Beirut của Li Băng. Cả 3 đội được đánh giá là ngang sức, tuy nhiên hai đội kia có phần nhỉnh hơn Thái Sơn Nam một chút. Thái Sơn Nam đã từng hòa 2-2 với Shenzen Nanling Tielang ở Nagoya cũng ở giải này năm 2013. Còn tuyển Việt Nam với nòng cốt là Thái Sơn Nam cũng từng hòa 0-0 với tuyển Li Băng ở Indoorgames ở Incheon năm 2013.

Trận đầu ra quân của Thái Sơn Nam sẽ diễn ra vào lúc 14g30 hôm nay (giờ Việt Nam) gặp đội Shenzen Nanling Tielang. Hy vọng là Thái Sơn Nam sẽ vượt qua được vòng bảng sau 3 lần tham dự để lọt được vào tứ kết.​

(Theo hff.vn)
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích