Thái Sơn Nam đăng quang giải Futsal VĐQG 2016 sớm 2 vòng đấu
17/05/2016 13:24
Tại trận đấu tâm điểm của vòng 12, Thái Sơn Nam đã chia điểm cùng Sanna Khánh Hòa với tỷ số 1-1. Kết quả này vừa đủ để Thái Sơn Nam biến đối thủ cạnh tranh trực tiếp với mình trở thành cựu vương, đồng thời đăng quang ngôi vô địch sớm 2 vòng đấu.

​Sanna Khánh Hòa (áo vàng) chính thức trở thành cựu vương

 

​Trước khi bước vào lượt đấu này, Sanna Khánh Hòa đang kém Thái Sơn Nam 6 điểm. Để níu kéo hy vọng, họ buộc phải đánh bại được Thái Sơn Nam. Trong khi đó, nhờ hơn Sanna Khánh Hòa ở đối đầu trực tiếp, nên Thái Sơn Nam chỉ cần thêm 1 điểm là đủ để cán đích mà không cần phải quan tâm đến kết quả 2 trận đấu còn lại.


Với lối chơi pressing trên toàn sân. Sanna Khánh Hòa là đội chơi tốt hơn trong những phút đầu tiên, và họ có được bàn thắng mở tỷ số ở phút thứ 9. Tuy nhiên, chỉ 5 phút sau, Thái Sơn Nam đã san bằng cách biệt 1 đều. Liên tục trong những phút còn lại, cả 2 đội đã tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng không bên nào ghi thêm bàn thắng. Chia điểm với đối phương trong trận đấu này, Thái Sơn Nam vẫn hơn Sanna Khánh Hòa đến 6 điểm, và do đã giành chiến thắng trong trận lượt đi, nên đội bóng của Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức trở thành nhà vô địch của mùa giải 2016 sớm trước 2 vòng đấu.

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

​​ ​​​​​​​​

​​ ​​​​​​​​​

Thế Mẫn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích