Vòng 10 giải hạng Nhất Quốc gia: TP.HCM bị Hà Nội chia điểm trên sân nhà
01/06/2014 08:21
Với lợi thế sân nhà, các cầu thủ TP.HCM chơi có phần lấn lướt hơn đội khách Hà Nội. Tuy nhiên, kết thúc 90 phút trên sân Thống Nhất, thầy trò Phùng Thanh Phương chấp nhận chia điểm cùng đối thủ.

​TP.HCM (áo đỏ) tiếp tục gặp khó khăn ở mùa giải này. Ảnh: Đình Viên

 

​Trong 45 phút đầu tiên của hiệp thi đấu thứ nhất, có đến hai lần các cầu áo đỏ TP.HCM đưa bóng vào lưới thủ môn Anh Tú bên phía đội khách Hà Nội. Thế nhưng, niềm vui của đội bóng mang tên Bác vẫn không trọn vẹn khi Ngọc Quang và Oguwike rơi vào thế việt vị. Với mục tiêu giành 1 điểm trên sân khách, nên đội bóng đến từ Thủ đô chủ động chơi phòng ngự phản công, lối chơi này đã khiến TP.HCM gặp không ít khó khăn.
Bước sang hiệp hai, các cầu TP.HCM vẫn là đội bóng chiếm thế chủ động, nhưng các chân sút của đội nhà như Kalifa, Nguyễn Hằng Tcheuko, Minh Hòa, Minh Trung không thể khai thông thế bế tắc cho đội chủ nhà. Bên kia chuyến tuyến, cơ hội nguy hiểm nhất của được cựu cầu thủ từng chơi ở V-League và khoác áo SLNA, Hải Phòng là Kavin tạo ra. Nhưng pha dứt điểm kỹ thuật không thể thắng được thủ môn Khoa Điểm. Bị chia điểm ngay trên sân nhà Thống Nhất, các học trò HLV Phùng Thanh Phương tiếp tục xếp áp chót trên bảng xếp hạng sau 10 vòng đấu.

Đình Viên
 

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích