Tây Ban Nha công bố đội hình dự World Cup 2014
31/05/2014 21:20
Nhiều bất ngờ đã xảy ra khi HLV Del Posque công bố đội hình 23 cầu thủ của Tây Ban Nha dự World Cúp, bởi ông đã gạch tên Negredo và Jesus Navas, trong khi Diego Costa đang bị chấn thương và Fernendo Torres đều được chọn.

​Dù bị chấn thương nhưng Diego Costa vẫn được chọn vào đội tuyển Tây Ban Nha dự World Cup 2014

 

​HLV Del Bosque đã công bố danh sách 23 cầu thủ chính thức dự World Cup 2014. Casillas cùng với Pepe Reina và De Gea là 3 thủ môn của ĐT Tây Ban Nha ở World Cup 2014. Trong khi đó, hàng tiền đạo của La Roja gồm David Villa, Diego Costa và Fernado Torres. Tiền đạo Llorente của Juventus đã bị loại ra. Trong danh sách trên có 7 cầu thủ của Barca, 3 cầu thủ của Real Madrid, 4 cầu thủ của Atletico Madrid. Chelsea, Man United và Napoli đóng góp 2 cầu thủ. Trong khi đó, Bayern Munich, Arsenal và Man City chỉ đóng góp 1 cầu thủ.

Tores.jpg


Danh sách 23 cầu thủ chính thức của ĐT Tây Ban Nha dự World Cup 2014


Thủ môn: Iker Casillas (Real Madrid), Pepe Reina (Napoli/Liverpool), David De Gea (Manchester United).


Hậu vệ: Sergio Ramos (Real Madrid), Gerard Pique (Barcelona), Raul Albiol (Napoli), Javi Martinez (Bayern Munich), Jordi Alba (Barcelona), Cesar Azpilicueta (Chelsea), Juanfran (Atletico Madrid).


Tiền vệ: Koke (Atletico Madrid), Xavi Hernandez (Barcelona), Xabi Alonso (Real Madrid), Andres Iniesta (Barcelona), Sergio Busquets (Barcelona), Cesc Fabregas (Barcelona), Santi Cazorla (Arsenal), Pedro (Barcelona), David Silva (Manchester City), Juan Mata (Manchester United).


Tiền đạo: Diego Costa (Atletico Madrid), Fernando Torres (Chelsea), David Villa (Atletico Madrid).

Xuân Cường
 

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích