Sức khỏe Ginola đã ổn sau 5 tiếng phẩu thuật
21/05/2016 11:19
Được đưa vào viện hôm thứ Năm trong tình trạng “nguy kịch”, cựu tiền vệ người Pháp, David Ginola đã trải qua một ca phẫu thuật kéo dài tới 5 giờ đồng hồ và hiện tại, tình trạng đã ổn.

​Sức khỏe của Ginola đã tạm ổn sau khi được phẫu thuật

 

​​​Theo tin từ tờ Nice-Martin của Pháp, cựu cầu thủ chạy cánh của CLB Newcastle và Tottenham tham gia một sự kiện bóng đá tại French Riviera hôm thứ Năm. Khi đang thi đấu, Ginola ngã ra sân và được thông tin là “ở vào tình trạng rất nguy kịch”. Ngay sau đó, ông đã được đưa vào bệnh viện tại Monaco bằng trực thăng.

Theo Giáo sư Dreyfus - người phẫu thuật cho Ginola -  tiết lộ thì vấn đề của Ginola khá phức tạp, mặc dù không bị ảnh hưởng về thần kinh cũng như không hẳn là do vấn đề về tim. Một chi tiết quan trọng là Ginola chỉ giữ được tính mạng của mình là nhờ các nhân viên cấp cứu đã tiến hành thao tác CPR (hồi sức tim bằng cách ép lồng ngự ngực và hô hấp nhân tạo).

Sau ca phẫu thuật, trang Twitter của Ginola cũng đã có thông báo rằng ông đã khỏe. Tuy vậy, theo nguồn tin của báo chí Pháp thì đó là do người đại diện của ông đăng lên, trong khi Ginola hiện vẫn đang hôn mê nhưng tình trạng đã ổn định.

Cựu tiền vệ 49 tuổi này từng quyết định tham gia cuộc chạy đua vào ghế Chủ tịch FIFA hồi năm ngoái. Tuy nhiên, do không nhận được đủ sự ủng hộ từ các Liên đoàn bóng đá nên ông đã rút lui chỉ 2 tuần sau đó

 
Thế Mẫn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích