Real Madrid sa thải Rafa Benitez, Zinedine Zidane lên thay
05/01/2016 11:36
Câu lạc bộ Real Madrid đã sa thải huấn luyện viên Rafa Benitez và đưa người đang huấn luyện đội hình B là Zinedine Zidane lên thay thế.

​Zidane trở thành tân HLV trưởng Real Madrid​​

 

​Real Madrid đã sa thải huấn luyện viên Rafa Benitez chỉ sau chưa đầy nửa mùa bóng và đã đưa cựu danh thủ Zinedine Zidane, người đang huấn luyện đội hình B lên vị trí huấn luyện viên trưởng.

Quyết định sa thải ông Benitez, người có thời hạn hợp đồng đến tháng 6 năm 2018, được đưa ra sau một buổi họp khẩn cấp của ban điều hành câu lạc bộ. Zidane đã được giới thiệu trong một buổi họp báo tại sân Bernabeu. Ông chủ tịch Florentino Perez cho biết quyết định sa thải ông Benitez là một quyết định khó khăn.

Zidane - người tham dự buổi họp báo cùng vợ và 4 người con, cho biết ông rất hào hứng với vị trí mới của mình. Real Madrid hiện đứng thứ ba trên bảng xếp hạng La Liga, kém 4 điểm so với đội đầu bảng Atletico Madrid và đã thua 3 trận tại giải trong mùa này, trong đó có trận thua 0-4 trên sân nhà trước Barcelona. Real Madrid chưa công bố thời hạn hợp đồng với Zidane, người đã từng chơi cho câu lạc bộ trong 5 mùa bóng, trước khi đến với Juventus vào tháng 8 năm 2001.

 
Anh Vũ
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích