Rafa Benitez tiếp tục chung thủy với Newcastle
26/05/2016 11:58
Sau 1 mùa giải đáng thất vọng khi phải xuống hạng, Newcastle bắt đầu công việc tái thiết với mục tiêu giành suất thăng hạng vào cuối mùa giải năm sau. Một trong những bước đi đầu tiên của ban lãnh đạo CLB chính là giữ chân HLV Rafael Benitez.

​Benitez ở lại Newcastle (Ảnh: Internet)​​

 

​HLV Rafael Benitez đã kí vào bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với CLB Newcastle. Đến với Chích chòe từ tháng 3 năm 2016, ông Benitez được kì vọng sẽ giúp đội bóng trụ hạng, nhưng không thành công. Tuy nhiên, ban lãnh đạo vẫn đặt niềm tin HLV người Tây Ban Nha sẽ giúp họ thăng hạng vào cuối mùa giải tiếp theo.

Trong giai đoạn cuối mùa giải 2015-2016, vị HLV 56 tuổi giành 3 chiến thắng trong 10 trận, chỉ đủ giúp Newcastle leo lên vị trí thứ 18, kém 2 điểm so với nhóm trụ hạng. Bản hợp đồng ông Benitez kí trước đây có điều khoản ông được tự do ra đi nếu CLB phải xuống hạng, tuy nhiên, cựu HLV Liverpool đã đồng ý ở lại để chiến đấu cùng đội bóng.

Làm việc tại Championship sẽ là một thử​ thách hoàn toàn mới mẻ và khó khăn hơn cho ông Benitez, một người từ lâu đã quen làm việc ở những giải đấu đỉnh cao. Tuy nhiên, với việc ở lại cùng Newcastle, ông Benitez đã thể hiện rõ quyết tâm giúp CLB thăng hạng trở lại Ngoại hạng Anh.

 
Tuấn Lâm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích