Quần vợt Hopman Cup và Brisbane International
11/01/2015 12:05
Danh hiệu quần vợt đầu tiên trong năm 2015 đã xác định định được chủ nhân của nó. Ở giải đồng đội Hopman Cup, dù có cơ hội để tìm danh hiệu đầu tiên nhưng Serena Willams và người đồng đội John Isner lại để Ba Lan đánh bại trong trận chung kết.

​Jerzy Janowicz và Radwanska đã có trận đấu rất xuất sắc

 

​​Trong các lần đối đầu trước đây, Radwanska luôn là bại tướng của Serena Willams khi thất thủ đến 8 lần. Tuy nhiên mọi chuyện đã thay đổi trong lần này. Ở trận đánh đơn, Radwanska xuất sắc thắng Serena 6-4, 6-7 và 6-1. Ở trận đấu thứ 2, John Isner kịp cứu nguy cho Mỹ bằng chiến thắng 7-6, 6-4 trước Jerzy Janowicz để đưa trận đấu bước vào thời điểm quyết định. Tuy nhiên, ở trận đấu này, bộ đôi Serena và Isner lại thất thủ 5-7, 3-6 trước Jarnovic và Readwanska. Đầy là lần đầu tiên Ba Lan đánh bại Mỹ để vô địch Hopman cup.

Maria Sharapova khởi đầu năm mới thuận lợi

Maria Sharapova đã khép lại bước chạy đà đầy thuận lợi trong mùa giải mới 2015 bằng chức vô địch ở giải quần vợt Brisbane Inernational. Trong trận chung kết, Maria Sharapova mắc nhiều lỗi đánh hỏng, đồng thời các pha giao bóng ăn điểm trực tiếp cũng ít hơn đối thủ Ivanovic. Tuy nhiên, tay vợt Nga lại thắng trong các tình huống giằng co và có nhiều điểm break hơn để khép lại trận đấu với chiến thắng 6-7, 6-3 và 6-3 trước Ivanovic để giành danh hiệu đầu tiên trong năm 2015.​​


Trung Khiêm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích