QNK Quảng Nam 2-1 B.Bình Dương: Thua Quảng Nam, Bình Dương để Thanh Hóa vượt mặt
19/05/2016 11:01
Ở trận đá bù vòng 2 V-League, đội chủ nhà QNK Quảng Nam đã gây bất ngờ lớn khi đánh bại Bình Dương với tỉ số 2-1. Kết quả này khiến Bình Dương tụt xuống vị trí thứ 3 trên BXH.

​QNK Quảng Nam (áo xanh) đã có 1 trận đấu xuất thần

 

Ra sân với lực lượng mạnh nhất, B.Bình Dương dễ dàng làm chủ trận đấu, buộc chủ nhà QNK Quảng Nam phải lùi sâu để chơi phòng ngự. ​​Tấn công nhiều nhưng không thể ghi bàn, Bình Dương đã bất ngờ phải đón nhận bàn thua ở phút 23. Xuất phát từ pha dứt điểm không mấy nguy hiểm của Phan Thanh Hưng nhưng bóng lại chạm chân của Đình Luật đổi hướng khiến Tấn Trường bất ngờ. Trong những phút sau đó, Bình Dương nỗ lực đẩy cao đội hình tìm bàn gỡ. Thế nhưng, khi bàn thắng vẫn chưa thấy đâu thì vào phút 45+2, Bình Dương phải nhận bàn thua thứ hai sau pha đá phạt hàng rào thành bàn của Đinh Thanh Trung.​ Những nỗ lực của đội bóng đất Thủ chỉ giúp họ có được bàn thắng duy nhất trong hiệp 2 nhờ công của Nsi. Thất bại trong trận đấu bù khiến Bình Dương bỏ lỡ cơ hội rút ngắn cách biệt điểm số với Hải Phòng. Hiện khoảng cách giữa họ với Hải Phòng vẫn là 7 điểm. Trong khi đó, Quảng Nam hoàn toàn xứng đáng có được 3 điểm sau những gì đã thể hiện trước Bình Dương. 

​Ở trận đấu bù vòng 3 diễn ra sau đó, ​FLC Thanh Hóa sau 2 trận liên tiếp chỉ hòa và thua sau cùng cũng tìm lại mạch chiến thắng khi dễ dàng đánh bại Đồng Tháp 4-0 để vươn lên vị trí nhì bảng sau Hải Phòng.


 
Thế Mẫn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích