Paris Saint – Germain chính thức rút khỏi thương vụ Di Maria
08/08/2014 14:34
Chủ tịch CLB PSG bất ngờ tuyên bố ngừng đàm phán về việc mua cầu thủ Di Maria do không đáp ứng được những đòi hỏi từ Real Madrid.

​CLB ​thủ đô nước Pháp đã từ bỏ việc chiêu mộ Di Maria do yêu cầu từ phía Real Madrid là quá cao

 

​Trong khi giới truyền thông cho rằng ĐKVĐ Ligue 1 - PSG gần như đã có được bản hợp đồng với chữ ký của cầu thủ nguời Argentina thì chủ tịch CLB PSG - ông Nasser Al–Khelaifi cho biết con số mà Real Madrid đưa ra là không thể chấp nhận.

Truớc đó, PSG đã mua hậu vệ David Luiz với giá 50 triệu euro, và trong ngày ra mắt cầu thủ này, ông Al-Khelaifi đã chia sẻ rằng: "Chúng tôi đã nói chuyện với Real về việc mua Di Maria nhưng họ đưa ra mức giá quá cao và chúng tôi đã ngừng đàm phán."

Được biết, mức giá Real đưa ra ban đầu là 60 triệu euro và hai bên đã gần đi đến thoả thuận. Thế nhưng sau đó, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha lại đưa ra con số 80 triệu euro để mua đứt Di Maria và phía PSG cho rằng đây là một mức giá quá đắt.

Tháng 5 vừa rồi, PSG đã mất 60 triệu euro để thi hành án phạt do vi phạm luật cân bằng tài chính của FIFA, và việc chi thêm một số tiền quá lớn cho cuộc chuyển nhượng này sẽ khiến mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát.

Người vui mừng nhất trước thông tin này có lẽ là Man Utd vì CLB nước Anh cũng đang rất quyết tâm có đuợc sự phục vụ của ngôi sao người Argentina.​

Nguyệt Hương

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích