Palermo trụ hạng nghẹt thở, Carpi ngậm ngùi chia tay Serie A
16/05/2016 11:29
Chiến thắng nhọc nhằn 3-2 trước đội khách Hellas Verona đã giúp Palermo tiếp tục ở lại với Serie A. Trong khi đó, Carpi dù làm được điều tương tự trước Udinese vẫn phải ngậm ngùi xuống hạng.

​Palermo trụ hạng nghẹt thở.

 

Không chấp nhận thất bại, Verona vùng lên mạnh mẽ và tìm được bàn rút ngắn tỷ 2-3 ở phút 84 của Pisano. Tuy nhiên, trong thời gian còn lại của trận đấu, Palermo đã chiến đấu quả cảm để giữ vững cách biệt 1 bàn mong manh. Kết quả này giúp ​Palermo có được 39 điểm sau 38 vòng đấu, còn Carpi kém đúng 1 điểm và đành ngậm ngùi chia tay Serie A mùa tới.

​Các trận đấu cùng mùa bóng 2015 2016 cũng mang đến nhiều cung bậc cảm xúc. Trên sân Friuli của Udinese, Carpi đã có một trận đấu chia tay đẹp mắt trong lòng người hâm mộ. Khi bị dồn và bước đường cùng Carpi đã chơi một trận đấu hay nhất giải để thắng Udinese 2-1. Tuy nhiên, kết quả này không đủ giúp họ ở lại Serie A bởi ở trận đấu cùng giờ, Palermo cũng tìm được 3 điểm nghẹt thở trong cuộc rượt đuổi tỷ số với Hellas Verona. Sau khi để Verona cầm chân với tỷ số 1-1 ở 45 phút đầu tiên, Palermo đã ghi liền 2 bàn thắng để vươn lên dẫn 3-1 nhờ các pha lập công của Maresca ở phút 51 và Gilardino ở phút 64.    


 
Hoàng Châu
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích