Vòng 32 Bundesliga: Bầy sói củng cố vị trí thứ 2
11/05/2015 12:41
Tại vòng 32 Bundesliga, Wolfsburg tới làm khách của Paderborn với quyết tâm giành trọn 3 điểm để bảo vệ vị trí thứ 2 trước sự bám đuổi quyết liệt của M’gladbach.

​Wolfsburg quyết tâm giành trọn 3 điểm để bảo vệ vị trí thứ 2 trước sự bám đuổi quyết liệt của M’gladbach.

 

​Các cầu thủ Wolfsburg tới làm khách của Paderborn với quyết tâm giành trọn 3 điểm để bảo vệ vị trí thứ 2 trước sự bám đuổi quyết liệt của M’gladbach.

Chỉ trong 25 phút đầu tiên, đội khách đã có được 2 bàn thắng dẫn trước nhờ công của Timm Klose và Bas Dost. Bước sang hiệp 2, Wolfsburg vẫn là những người làm chủ thế trận và có thêm 1 bàn thắng nữa ở phút thứ 82 khi Bas Dost hoàn tất cú đúp của mình. Đội chủ nhà Paderborn chỉ gỡ lại được 1 bàn trong những phút bù giờ nhờ công của Lukas Rupp để khép lại trận đấu với  tỉ số 3-1 nghiêng về Wolfsburg.

Với kết quả này, Wolfsburg vẫn giữ được vị trí thứ 2 trên BXH sau vòng 32 với khoảng cách 2 điểm so với đội xếp sau M’gladbach. Trong khi đó, Paderborn vẫn dậm chân ở vị trí thứ 17 trên BXH và sẽ phải nỗ lực rất nhiều trong 2 vòng đấu cuối mới có thể hy vọng trụ lại Bundesliga mùa giải tới.


 
Theo thethaotv.vn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích