PVF ký hợp tác toàn diện với CLB Gamba Osaka
03/03/2016 17:01
Trong thời gian qua, bóng đá trẻ Việt Nam đã có nhiều chiến lược hợp tác, gắn bó với bóng đá Nhật Bản. Sáng 3/3, Quỹ đầu tư bóng đá trẻ Việt Nam – PVF cũng đã chính thức có buổi ký hợp tác với một trong những CLB hàng đầu của Nhật Bản là Gamba Osaka.

Buổi ký kết hợp tác giữa PVF và CLB Gamba Osaka.

 

​Theo thỏa thuận, Gamba Osaka sẽ  cử HLV Machinaka - HLV có bề dày kinh nghiệm trong đào tạo bóng trẻ đến PVF đảm trách công việc huấn luyện cầu thủ trong vòng hai năm. Hai bên cũng sẽ tổ chức các chuyến tập huấn và thi đấu nhằm trao đổi kinh nghiệm cho đội ngũ HLV và học viên tại cơ sở của nhau. Trong tương lai, một số cầu thủ xuất sắc của PVF sẽ được gửi đào tạo tại các đội trẻ của Gamba Osaka, trong đó, những cầu thủ đủ năng lực sẽ có cơ hội  thi đấu cho đội 1 của Gamba Osaka. 

Dịp này, PVF cũng đã công bố kế hoạch tuyển sinh khóa 8 bắt đầu từ ngày 10/3-22/5/2016. PVF sẽ tiến hành tuyển sinh tại 50 tỉnh thành trên toàn quốc, khởi điểm từ Vĩnh Long. Chỉ tiêu tuyển sinh vòng sơ loại là 120 học viên. Sau khi tham gia huấn luyện và sàng lọc trong 02 tháng, đầu tháng 8/2016, 50 học viên xuất sắc nhất sẽ được ký hợp đồng đào tạo chuyên nghiệp với PVF trong vòng 10 năm. 

Thành lập năm 2008, sau 8 năm đào tạo, hiện PVF đã có 175 em học viên ưu tú và khóa đầu tiên (độ tuổi 17-18) đã có 10 cầu thủ được các CLB hiện chơi tại V-League ký hợp đồng chuyển nhượng như Quảng Ninh, FLC Thanh Hóa và Cần Thơ.


Xuân Cường
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích