PSG thẳng tiến đến ngôi vô địch
01/02/2016 11:15
PSG không gặp nhiều khó khăn vượt qua đối thủ khó chịu Saint-Etienne nhờ màn trình diễn chói sáng của ngôi sao Zlatan Ibrahimovic. Bên cạnh đó, PSG cũng san bằng kỷ lục bất bại tồn tại 21 năm ở Ligue 1 của Nantes.

​Ibrahimovic giúp PSG ghi danh vào lịch sử​

 

Đội chủ nhà Saint-Etienne đã gây ra đôi chút bất ngờ khi nhập cuộc rất nhanh trong hiệp 1. Chỉ trong ít phút đầu, các chân sút như Tabanou hay Bahebeck lần lượt thử tài thủ môn Kevin Trapp. Chơi không nổi bật trong phần lớn thời gian trước đó nhưng trung phong người Thụy Điển buộc mọi người phải nhắc đến mình sau cú ra chân vô cùng kỹ thuật trong vòng cấm Saint-Etienne mở tỷ số ở phút 61. Trong thời gian bù giờ, Ibra nhanh chân ấn định chiến thắng 2-0 cho PSG.

Với chiến thắng này, PSG đã hơn Monaco tới 24 điểm sau vòng 23 Ligue 1. Với cá nhân Ibra, anh vẫn giữ được phong độ cao khi đã có 19 bàn để củng cố ngôi vị Vua phá lưới Ligue 1 của mình. Tính cả chiến thắng ngày hôm nay, PSG lúc này đang sở hữu mạch 32 trận không thua tại giải đấu cao nhất nước Pháp, qua đó cân bằng kỷ lục bất bại tại Ligue 1 mà Nantes thiết lập cách đây 21 năm.

Hòa Thuận cập nhật
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích