NutiFood mở học viện tài năng thể thao chưa từng có tại Việt Nam
26/04/2016 13:01
Sau khi thành lập Học viện bóng đá Nutifood HAGL Arsenal JMG, hôm nay (26/4), tại khách sạn Rex, Nutifood tiếp tục công bố dự án Học viện tài năng Nutifood - 1 mô hình đào tạo mới chưa từng có tại Việt Nam.

​Phương Trâm (trái - bơi lội) và Cẩm Hiền (giữa - cờ vua) trở thành đại sứ thương hiệu các nhãn hàng sữa của Nutifood

 

Với định hướng “chăm lo sức khỏe cộng đồng và cải thiện tầm vóc con người Việt Nam”, sau khi xây dựng xong mô hình học viện bóng đá tiên tiến Nutifood HAGL Arsenal JMG, thì giờ đây, Nutifood tiếp tục cùng đồng hành với thể thao TP.HCM và cả nước khi sáng lập ra học viên tài năng Nutifood. Đây là một học viện mới chưa từng có ở Việt Nam với mô hình đào tạo khép kín ở nhiều môn thể thao khác, trước mắt là cầu lông và bóng bàn. Tham gia học viện, các học viên ngoài việc được đào tạo môn thể thao mình yêu thích, còn sẽ được bồi dưỡng về văn hóa, ngoại ngữ, có cơ hội tham gia tập luyện và du đấu ở nước ngoài.

Cũng trong buổi lễ này, Nutifood đã chính thức tuyên bố đầu tư cho Nguyễn Diệp Phương Trâm – một tài năng bơi lội của Thành phố HCM và kỳ thủ nhí vừa vô địch thế giới U8 năm 2015, Lê Cẩm Hiền trong 9 năm. Theo kế hoạch, hai vận động viên này sẽ được thường xuyên tập huấn ở nước ngoài với điều kiện dinh dưỡng và cơ sở vật chất tốt nhất. Với sự đầu tư này, Phương Trâm đang được kỳ vọng sẽ trở thành Ánh Viên thứ 2 của Việt Nam, trong khi Cẩm Hiền sẽ là một Quang Liêm nổi tiếng trong làng cờ vua thế giới.

Le cong bo du an hoc vien tai nang Nutifood 2016 .jpg0.jpg
Le cong bo du an hoc vien tai nang Nutifood 2016 .jpg8.jpg
Le cong bo du an hoc vien tai nang Nutifood 2016 .jpg2.jpg

 
Xuân Cường
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích