Nữ Thái Sơn Nam Quận 8 vô địch giải futsal các CLB Đông Nam Á 2015
29/11/2015 19:34
Hôm nay (29/11), nữ Thái Sơn Nam quận 8 gặp CLB Dural Worrious của Australia trong trận CK giải Vô địch các CLB Futsal Đông Nam Á 2015 và đã thắng 3-1, giành chức vô địch rất xứng đáng.

​CLB Thái Sơn Nam quận 8 xuất sắc giành chức vô địch 

 

​Ở vòng bảng, sau 4 trận bất bại, thắng 3 hòa 1, trong đó nữ Thái Sơn Nam đã thắng CLB Dural Worrious 1-0. Gặp lại nhau trong trận chung kết, CLB Dural Worrious quyết tâm trả món nợ này nhưng họ đã không làm được mà lại còn bị thua đậm hơn.

Tính chất trận chung kết luôn căng thẳng nên cả hai đội đều rất thận trọng ở những phút đầu vì hai đội đã quá hiểu nhau sau trận ​vòng bảng. Sau những phút thận trọng, cả hai đội bắt đầu ăn miếng trả miếng, đều tạo ra một số cơ hội nhưng không tận dụng được. Hiệp một kết thúc với tỷ số 0-0.

Sang hiệp hai, đội Dural Worrious tràn lên tấn công, còn Thái Sơn Nam phòng thủ chặt, chờ cơ hội phản công. Phút thứ 4 của hiệp 2, Trịnh Ngọc Hoa mở tỷ số 1-0 bằng quả sút căng đẹp mắt. Phút 13, Thái Thị Thảo nâng tỷ số lên 2-0 từ đường của Nguyễn Thị Châu sau tình huống cắt bóng phản công nhanh. Phút thứ 19, đại diện Úc gỡ 1-2 sau tình huống mất tập trung của đội nữ Thái Sơn Nam. Nhưng chỉ vài giây sau, nữ Thái Sơn Nam đã nâng tỷ số lên 3-1 từ quả sút phạt 10 mét do công Võ Thi Ngân Giang. Đó cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu.

Kết thúc giải, nữ Thái Sơn Nam đã dành chức vô địch vô cùng xứng đáng khi đã vượt qua các CLB rất mạnh của chủ nhà Thái Lan và Australia.​


 
Anh Tú
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích