Nữ Thái Sơn Nam vào chung kết Giải vô địch các CLB Đông Nam Á 2015
27/11/2015 11:23
Trận thứ 4 của Giải vô địch các CLB Futsal Đông Nam Á 2015 là cuộc so tài giữa Thái Sơn Nam và CLB Asian Scholars (Thái Lan). Hòa nhau với tỉ số 3-3, tuy nhiên các cô gái Thái Sơn Nam đã chính thức giành được tấm vé vào chung kết.

Nữ Thái Sơn Nam giành vé vào chơi trận chung kết của giải

 

​Phút 12 của hiệp 1, Đỗ Thị Nguyên mở tỷ số 1-0 cho Thái Sơn Nam. Ngay sau đó 1 phút, trong tình huống phối hợp đá phạt góc nhanh, Nguyễn Thị Thành nâng tỷ số lên 2-0. Thái Lan nhanh chóng rút ngắn tỷ số xuống 1-2 ở phút 15 thì một lần nữa nhưng Trịnh Thị Hoa đã kịp nâng tỷ số lên 3-1 trong một pha phối hợp tấn công nhanh, khép lại hiệp 1 với lợi thế tạm nghiêng về các cô gái Thái Sơn Nam.

Sang hiệp 2, đội bạn dồn sức tấn công và san hòa tỉ số 3-3. Tuy nhiên tỷ số này vẫn đảm bảo cho nữ Thái Sơn Nam chắc chắn đứng đầu bảng nữ và giành một suất vào chung kết.

Đá 4 trận liên tiếp trong 4 ngày, thắng 3 hòa 1 được 10 điểm, ghi được 16 bàn thắng và chỉ chịu lọt lưới 3 bàn, đây là một thành tích đáng nể của nữ Thái Sơn Nam tại giải này. Nhì bảng là CLB Duran Warrious (Australia) đang được 6 điểm.

Hôm nay (27/11), các trận cuối cùng của lượt đấu vòng tròn sẽ diễn ra và sẽ xác định được đối thủ của Thái Sơn Nam ở trận chung kết ngày 29/11.


Hoà Thuận cập nhật
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích