Nữ Quận 8 vô địch giải futsal TP.HCM 2014
30/08/2014 15:15
Vượt qua Passion SG FC ở lượt trận cuối cùng với tỷ số đậm 9-0, nữ Q.8 chính thức lên ngôi vô địch giải Futsal Nữ TP.HCM 2014.

​Nữ Quận 8 lên ngôi thuyết phục với 5 trận toàn thắng 

 

​Giải năm nay diễn ra từ 20 đến 29-8 với sự tham dự của 6 đội Futsal nữ trong thành phố gồm: Q.8, CLB Tao Đàn Q.1, Pou Yuen Vn, Passion SGFC, Công ty CPXD U&I, Team Ghosts. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng.

Trải qua bốn lượt đấu, nữ Q.8 đã chứng tỏ được sức mạnh của mình khi toàn thắng bốn trân, ghi được 34 bàn thắng và chỉ để thủng lưới 4 bàn. Trong lượt trận cuối cùng, gặp đối thủ được đánh giá yếu hơn hẳn, nữ Q.8 chủ động thi đấu nhanh, áp đặt thế trận ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu. Bằng những miếng phối hợp nhỏ sở trường, nữ Q.8 dễ dàng đánh bại nữ Ghosts Team với tỷ số đậm 10-0 để nâng cao chiếc cúp vô địch cùng 10 triệu đồng tiền thưởng.

Đội về nhì là Ghosts Team với phần thưởng trị giá 7 triệu đồng. Công ty CPXD U&I về ba với 5 triệu đồng. Giải cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về Vũ Thị Huyền Linh của Q.8 và giải thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Lê Thị Thanh Trúc của Công ty CPXD U&I.​

(Theo hff.vn)
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích