Miura gọi bổ sung gấp Tiến Duy thay thế Thanh Hào
02/10/2015 12:33
HLV Toshiya Miura đã quyết định triệu tập hậu vệ Nguyễn Tiến Duy (Than.QN) để thay thế Dương Thanh Hào – người đã không thể tham gia tập luyện cùng đồng đội vì chấn thương.

​Tiến Duy lần đầu được triệu tập cho tuyển Việt Nam. Ảnh: KL.

 

​​​Hậu vệ Dương Thanh Hào đã phải bỏ dở giữa chừng buổi tập cùng ĐT Việt Nam chiều tối qua (1/10)​ vì căng cơ háng. Thực tế khi ấy, các bác sỹ cho rằng cầu thủ của Hà Nội T&T chỉ phải nghỉ ngơi một ngày là có thể tập luyện bình thường trở lại. Thế nhưng sau đó chấn thương của Thanh Hào đã diễn ra theo chiều hướng xấu đi. Đồng nghĩa cầu thủ người Bình Định phải ngậm ngùi nói lời chia tay đội tuyển.

Thay thế vị trí của Thanh Hào sẽ là Nguyễn Tiến Duy, hậu vệ thi đấu ấn tượng trong màu áo Than Quảng Ninh ở mùa giải này. Như vậy, cầu thủ sinh năm 1991 sẽ có lần đầu tiên được triệu tập lên đội tuyển quốc gia. Còn nhớ năm 2013, anh đã có tên trong danh sách tập trung của đội U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 27. ​

Đây không phải lần đầu tiên trong chiến dịch chuẩn bị cho hai trận đấu quan trọng gặp Iraq và Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2018 khu vực châu Á, HLV Toshiya Miura phải g​ọi bổ sung cầu thủ thay thế các trường hợp chấn thương. Trước đó, chiến lược gia Nhật Bản đã triệu tập gấp Công Phượng, Đặng Văn Robert, Ngọc Thắng, Hoài Anh thay thế cho Minh Long, Văn Biển, Minh Tuấn bị chấn thương không thể thi đấu. 

ĐT Việt Nam sẽ gặp Iraq (8/10) và Thái Lan (13/10) trên sân Mỹ Đình tới đây. Giá vé xem 2 trận đấu kể trên có 4 mức là: 100.000 đồng, 200.000 đồng, 300.000 đồng và 400.000 đồng/vé. 

Theo bongdaplus.vn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích