Không kịp hồi phục chấn thương, Thành Lương phải rời đội tuyển
08/05/2015 11:33
Không kịp bình phục hoàn toàn chấn thương, Quả bóng vàng Việt Nam 2014 vắng mặt ở trận đấu đầu tiên của vòng loại thứ hai World Cup 2018.

​Thành Lương trong trận đấu với Philippines tại AFF Cup 2014. ​

 

Quyết định để Quả bóng vàng rời khỏi đội tuyển Việt Nam đã được HLV Miura đưa ra chiều ngày 7/5, sau khi tham khảo ý kiến của các bác sĩ và chuyên gia thể lực Shinichi. Theo kết quả kiểm tra, Thành Lương bị chấn thương cơ háng và cần phải tách biệt hoàn toàn với sân cỏ trong khoảng thời gian tối thiểu một tuần mới có thể tập luyện trở lại. Cầu thủ của CLB Hà Nội T&T đã dính chấn thương trước khi tập trung đội tuyển Việt Nam và chỉ tập nhẹ trong những ngày qua.

Việc thiếu cầu thủ rất quan trọng ở hàng tiền vệ trước chuyến làm khách trên sân Thái Lan ngày 24/5 khiến HLV Miura bày tỏ cảm giác tiếc nuối. Tuy vậy, nhà cầm quân người Nhật chia sẻ: “Thành Lương là cầu thủ tài năng và vẫn còn tương lai rộng mở phía trước. Cậu ta cần được tạo điều kiện thuận lợi nhất để điều trị dứt điểm chấn thương, sớm quay trở lại sân cỏ”.

Sau buổi nói chuyện riêng với HLV Miura, Quả bóng vàng Việt Nam 2014 đã chào tạm biệt đồng đội ở đội tuyển Việt Nam. Trong thời gian sắp tới, Thành Lương sẽ quay về CLB và tập hồi phục theo phác đồ điều trị của chuyên gia thể lực Shinichi.

Để thay thế cho Thành Lương, HLV Miura đã triệu tập cựu tiền đạo Quang Hải.


Theo VNExpress.net
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích