Manchester United chính thức có thủ quân mới
13/08/2014 11:29
Wayne Rooney đã được HLV Van Gaal chọn làm đội trưởng cho mùa bóng sắp tới của M.U. Đội phó của Quỷ đỏ sẽ là Darren Fletcher.

​​Rooney và Ftetcher sẽ là những cầu thủ có tiếng nói dưới triều đại HLV Van Gaal

 

Việc chọn ra thủ lĩnh cho Quỷ đỏ luôn là vấn đề khiến HLV Van Gaal đau đầu từ ngày ông nhậm chức. Sau sự ra đi của Vidic (sang Inter), Evra (sang Juventus) thì Rooney, Van Persie và Fletcher là 3 sự lựa chọn hàng đầu cho chiếc băng đội trưởng MU. Cuối cùng, với những gì đã thể hiện trong tour đấu hè, Wayne Rooney đã thuyết phục được HLV người Hà Lan trao băng đội trưởng cho mình. Đây được coi là quyết định đúng đắn và được số đông người hâm mộ MU ủng hộ.

Rooney bày tỏ niềm vui: " Đó là niềm vinh dự lớn lao đối với tôi và cả gia đình tôi nữa. Thật tự hào khi được làm đội trưởng của một CLB vĩ đại như Man United. Tôi rất biết ơn HLV vì niềm tin mà ông ấy dành cho tôi".

HLV Van Gaal nói thêm: "Lựa chọn một người đội trưởng của đội rất quan trọng. Wayne đã thể hiện phong độ tuyệt vời và có trách nhiệm cao. Tôi ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp của cậu ấy, thái độ của Wayne trong những buổi tập và cách cậu ấy tuân theo triết lí bóng đá của tôi. Wayne sẽ là niềm cảm hứng cho các thành viên trẻ tuổi. Tôi tin cậu ấy sẽ đặt toàn bộ trái tim và linh hồn của mình khi được trao chiếc băng đội trưởng".

Vị trí đội phó đã được HLV người Hà Lan giao cho tiền vệ Darren Fletcher. "Darren là một cầu thủ rất giàu kinh nghiệm và một người có tiếng nói trong phòng thay đồ, tôi đảm bảo rằng anh ấy sẽ làm tốt nhiệm vụ cùng với Wayne". Ông Van Gaal chia sẽ thêm.​

Minh Huy

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích