Man Utd chính thức vỡ mộng sở hữu Sergio Ramos
18/08/2015 11:46
Giấc mơ có Sergio Ramos của Man Utd đã tan thành mây khói khi trung vệ này quyết định ký hợp đồng mới đến năm 2020 với Real Madrid.

​Ramos cam kết tương lai với Real Madrid

 

​Chiều 17/8, Real Madrid vui mừng thông báo họ đã gia hạn hợp đồng thành công với Sergio Ramos đến năm 2020, qua đó chấm dứt các tin đồn xung quanh tương lai của trung vệ 29 tuổi này. Đầu kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, Sergio Ramos đã được liên hệ mạnh mẽ với Man Utd. Theo các kênh thông tin uy tín ở Anh, Quỷ đỏ thực sự quan tâm đến Ramos và sẵn sàng bạo chi đưa trung vệ này về Old Trafford. Ngoài ra, Man Utd còn theo đuổi Ramos với một lý do khác là… giữ chân thủ môn David de Gea.

Như đã biết, De Gea chính là mục tiêu số 1 của Real Madrid trong việc tìm kiếm thủ môn thay thế huyền thoại Iker Casillas, người đã bất ngờ bị đẩy sang Porto. Ban đầu, Ramos rất hào hứng với viễn cảnh chuyển sang khoác áo Man Utd. Tuy nhiên, Real Madrid kiên quyết không bán tân đội trưởng của họ với bất cứ giá nào. Bên cạnh sự cứng rắn cần thiết, Los Blancos cũng tỏ ra nhún nhường khi chấp nhận tăng lương cho Ramos và cuối cùng, đạt được thỏa thuận mới với trung vệ này.

​Bên cạnh việc mua hụt Ramos, Man Utd cũng đứng trước nguy cơ lớn thất bại trong vụ theo đuổi trung vệ Nicolas Otamendi của Valencia. Theo thông tin mới nhất của Sky Sports, Otamendi đã đồng ý gia nhập đối thủ cùng thành phố của Man Utd là Man City với giá 28,5 triệu bảng.

Theo laodong.com.vn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích