M.U quyết phá két với 140 triệu bảng cho Neymar
25/08/2015 14:45
Nguồn tin từ tờ Globo Esporte (Brazil) cho hay M.U đang quyết tâm chiêu mộ bằng được tiền đạo Neymar của Barca với một lời đề nghị siêu khủng lên tới 140 triệu bảng.

​Neymar cũng từng bày tỏ rất quan tâm tới M.U

 

​Ngày hôm qua, tờ Guardian (Anh) cũng cho rằng GĐĐH Ed Woodward của M.U thực ra đã di chuyển qua lại giữa Anh và Tây Ban Nha trong những ngày vừa qua là để đàm phán thương vụ Neymar chứ không phải Pedro như nhiều tin đồn.

Hiện vẫn chưa rõ Barca đã bỏ ra tổng cộng bao nhiêu tiền để có được Neymar vào năm 2013, nhưng rõ ràng để có được chữ ký của tài năng số 1 bóng đá Brazil thời điểm hiện tại, M.U sẽ cần rất rất nhiều tiền.

Nếu Barca để Neymar ra đi với mức giá 140 triệu bảng, thủ quân của ĐT Brazil sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới, đánh bật Gareth Bale đang ở vị trí dẫn đầu với mức giá 85 triệu bảng từ Tottenham sang Real Madrid.

Nên biết, những nguồn tin từ tờ Globo Esporte được đánh giá là rất đáng tin cậy tại Brazil. Chính trang báo này đã tiết lộ những tin tức đầu tiên về thương vụ Roberto Firmino chuyển từ Hoffenheim sang Liverpool vào mùa Hè năm nay.


Theo bongdaplus.vn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích