Lượt về giải Futsal vô địch TP.HCM 2015: Sức mạnh của Thái Sơn Nam
19/08/2015 11:48
Chiều 18/8, lượt về giải Futsal vô địch TP.HCM đã diễn ra tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam, Q8. Không có bất ngờ nào xảy ra khi hai đội được đánh giá cao hơn là Tân Hiệp Hưng và Thái Sơn Nam đều giành chiến thắng.

​Thái Sơn Nam (áo trắng) không khó để vượt qua Sài Gòn FC 4-2

 

​Ở lượt trận này, Thái Sơn Nam tiếp Sài Gòn FC, đây là trận đấu giữa 2 đội đang tạm dẫn đầu bảng xếp hạng, Thái Sơn Nam vẫn tỏ ra nhỉnh hơn so với các cầu thủ Sài Gòn FC bằng việc nhanh chóng tạo được thế trận áp đảo. Tuy nhiên, đội có bàn thắng mở tỷ số là Sài Gòn FC sau pha phản công sắc xảo vào phút 12 của Trần Như Nhất Hội (7). Tuy nhiên, Thái Sơn Nam đã có bàn thắng cân bằng tỷ số vào phút 16 do công của Trần Quang Duy (12) sau pha dứt điểm từ cánh phải. Hiệp 1 khép lại với tỷ số hòa 1 - 1. Bước sang hiệp 2, Thái Sơn Nam vẫn là đội thi đấu chủ động hơn, họ liên tiếp có thêm 2 bàn thắng vào phút 24 và 25 do công của Trần Quang Duy và Lý Đăng Hưng (3). Sau đó, bằng những nỗ lực của mình, Sài Gòn FC có bàn thắng rút ngắn cách biệt vào phút 21 do công của Trần Chí Nhật (4) sau tình huống phối hợp đẹp mắt. Tuy nhiên, trong một ngày thi đấu hiệu quả, Trần Quang Duy (12) đã hoàn tất cú hattrick vào phút 32, ấn định chiến thắng chung cuộc 4 - 2 cho Thái Sơn Nam.

Trước đó, Tân Hiệp Hưng có trận đấu với Hải Phương Nam. Trận đấu diễn ra với tốc độ rất cao, hai đội thi đấu cống hiến và tạo ra nhiều pha bóng đẹp mắt trong hiệp đầu tiên, tuy nhiên chỉ có 1 bàn thắng dành cho Tân Hiệp Hưng sau pha lập công của Nguyễn Phước Quý Sang (9) vào phút 19 sau pha dứt điểm chéo góc chính xác. Bước sang hiệp 2, diễn biến không thay đổi, 2 đội liên tục có những pha tấn công và Hải Phương Nam có được bàn thắng cân bằng tỷ số vào phút 26 sau pha xử lý kỹ thuật của Phạm Duy Nhật (16) trong tình huống đối mặt thủ môn. Vào những phút cuối trận, diễn biến vô cùng quyết liệt và hấp dẫn, vào phút 35, Trịnh Quang Vinh (7) đưa Tân Hiệp Hưng vượt lên sau pha dứt hiểm hóc. Hai phút sau, phút 37, Vũ Quốc Hưng (17) tận dụng sai lầm của hậu vệ Tân Hiệp Hưng cân bằng tỉ số 2 - 2 cho Hải Phương Nam. Nhưng trong 2 phút tiếp theo, phút 38 và 39, Nguyễn Đắc Huy (10) đã tỏa sáng bằng 2 pha lập công rất đẹp mắt, đó là những pha tì đè và dứt điểm quyết đoán đưa Tân Hiệp Hưng vượt lên. Phút cuối cùng trận đấu, Vũ Quốc Hưng có thêm 1 bàn thắng cho Hải Phương Nam bằng pha ngã người móc bóng điệu nghệ. Trận đấu kết thúc với chiến thắng chung cuộc 4 - 3 dành cho Tân Hiệp Hưng.


Thế Mẫn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích